สยอง!! พบสาวใหญ่เป็นศพเปลือยกลางทุ่งนา ชาวบ้านแจ้งพบครั้งสุดท้ายซ้อนจยย.ไปกับบุคคลนี้ ถ้าเป็นคนฆ่าจริงมันเลวมาก

พบศพหญิงเสียชีวิตกลางทุ่งนาทางด้านทิศใต้ของบ้านทุ่งมณี หมู่ 8 ต.นาเลิง อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนาทางด้านทิศใต้ของหมู่บ้านห่างจากถนนประมาณ 200 เมตร ศพนางประยวน อายุ 57 ปี สภาพศพแห้งเหลือเพียงหนังติดกระดูก สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีม่วง ท่อนล่างเปลือย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 7 วัน

bandicam 2017-02-08 20-05-38-696

ห่างจากศพประมาณ 2 เมตร พบกางเกงขาสามส่วนสีแดง และผ้าขนหนูสีขาว และตุ่มหูลักษณะคล้ายมุกตกอยู่ที่เกิดเหตุ 1 คู่ ถัดออกไปท้ายทุ่งประมาณ 50 เมตร พบมีดพร้าความยาวประมาณ 40 ซม. ตกอยู่ 1เล่ม รอยรถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปทางท้ายทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เป็นทางยาว มีพยานพบเห็นผู้ตายได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายเกรียงไกร (ขอสงวนนามสกุล) ลูกเลี้ยงออกจากบ้าน ไปตั้งแต่วันที่ 1ก.พ.60 ที่ผ่านมา จากนั้นก็ไม่มีผู้ใดพบเห็นนางประยวนอีกเลย จนมีผู้มาพบนางประยวนได้เสียดังกล่าว

จากการสอบสวนในเชิงลึกคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนที่ใกล้ชิดกับผู้ตาย จากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและพยานแวดล้อม คาดว่าจะสามารถออกหมายจับได้ในไม่ช้า ส่วนสาเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้ตั้งไว้ 3 ประเด็นคือ ชิงทรัพย์ การล่วงละเมิดทางเพศ หรือ แค้นส่วนตัว