สมน้ำหน้าทั้งบาง!! รวบ “ไอ้เฒ่าพ่อค้ายา” เอาใจเมียรักรุ่นลูก จัดปาร์ตี้เสพยาฉลองง้อเมียสำเร็จ หลังแม่ยายขายลูกสาวแลกยา โอ้ว!!บ้าบอสังคมทราม

สมน้ำหน้า !! รวบหนุ่มค้ายา ตามเอาใจง้อเมียรัก จัดปาร์ตี้เสพยาฉลองง้อเมียสำเร็จ หลังแม่ยายเอายาบ้าไปไม่มีเงินจ่าย จึงได้ยกลูกสาวให้แทนค่ายาบ้า สาเหตุที่ต้องง้อเมียเพราะตนเองแก่กว่ามากทำให้เมียสาวรับไม่ได้หนีไป จึงง้อด้วยการปาร์ตี้เสพยาบ้า

4

ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสุวรรณ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี มีการมั่วสุมเสพยาบ้ากัน ตำรวจได้นำกำลังไปทำการตรวจสอบ พบชายหญิง ทั้งหมด 6 คน รวมถึงนายศิริวัฒน์ หรือป๊อกเด้ง สุมารินทร์ และ แฟนสาว คือน.ส.มิ้ว อายุ19 ปี กำลังเสพยาบ้ากันอยู่ด้วย จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายศิริวัฒน์ หรือป๊อก เด้ง ไปทำการขยายผล ตรวจยึดยาบ้า ที่ซุกซ่อนไว้ใต้โต๊ะม้าหินอ่อน หน้าบ้าพัก ใน ต.คำเลาะ อ.ไชยวาน จำนวน1,000 เม็ด และ ในห้องนอนอีก 1,800 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด 2,820 เม็ด ก่อนนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลาง มาโรงพัก

1

นายศิริวัฒน์ หรือป๊อก เด้ง ให้การว่า ตนพึ่งโทษออกมาในคดียาบ้า เมื่อ4 เดือน ที่ผ่านมา โดยติดคุกอยู่ในเรือนจำกลางอุดรธานี 2 ปี 6 เดือน พอออกจากคุกก็ได้กลับมาค้ายาบ้าอีก โดยไปรับยาบ้า จากผู้หญิงชื่อว่านาง ครั้งละ 1-2 มัด หรือ ยาบ้า 2,000-4,000 เม็ด ในราคามัดละ190,000 บาท โดยไปเอายาบ้ามาขายก่อนจ่ายเงินที่หลัง ซึ่งตนจะไปรับยาบ้าตามหลักกิโลเมตร ที่เขาบอก ใน อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ แล้วตนนำไปในเครือข่ายไปจำหน่าย ในพื้นที่ จ.สกลนคร และ จ.อุดรธานี ในราคาเม็ดละ150 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใช้แรงงาน ทำมาแล้ว 3 ครั้ง

2

ต่อมาแม่ของ น.ส.มิ้ว ที่อยู่ จ.สกลนคร ได้มาเอายาบ้ากับตนไป แต่ไม่เงินจ่ายค่ายาบ้าให้ เป็นเงิน40,000 บาท จึงได้ยกลูกสาวให้ คือ น.ส.มิ้ว เป็นเมีย โดยได้อยู่กินด้วยกัน ประมาณ เกือบ1 เดือน แต่น.ส.มิ้ว ได้หนีจากตนมาบ่นว่าตนแก่ ตนมารู้ว่าเช่าบ้านพักอยู่กับเพื่อน จึงได้มาหา เพื่อพากลับบ้านจะได้อยู่กินด้วยกัน ซึ่งตนนำยาบ้ามาให้ด้วย ต้องการเอาใจเมียรัก จึงได้จัดปาร์ตี้เสพยาบ้า ให้เมียเสพพร้อมกับเพื่อน แต่ก็มาถูกตำรวจสืบรู้จับกุมเอาไว้ได้ในที่สุด

3

หลังจากที่จับกุมผู้ต้องหาได้ ก็ได้ส่งดำเนินคดีต่อไป ส่วนทางด้านเมียสาวและเพื่อนๆ ต่างก็ยินยอมไปบำบัดตามที่ คสช.มีนโยบายไว้ สงสัยงานนี้จะเสียเมียรักยาวแล้ว แทนที่จะง้อด้วยของอย่างอื่น ดันปาร์ตี้เสพยางานนี้กลับนอนคุกต่อ