อุบัติเหตุสยองเตือนภัย “พ่อ-แม่” !! อุบัติเหตุสยองเตือนภัย “พ่อ-แม่” !! หญิงสาวเล่าวินาทีชีวิต สิบล้อพุ่งชนท้ายรถยับลูก 1 ขวบกว่าและ 2 เดือน รอดตายเพราะสิ่งนี้ ที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ละเลยไม่ใส่ใจหญิงสาวเล่าวินาทีชีวิต สิบล้อพุ่งชนท้ายรถยับลูก 1 ขวบกว่าและ 2 เดือน รอดตายเพราะสิ่งนี้ ที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ละเลยไม่ใส่ใจ

อุบัติเหตุสยองเตือนภัย “พ่อ-แม่” !! สำหรับคนที่มีลูกเล็กๆต้องเอาไปไหนมาไหนด้วยในขณะขับรถ สาวโพสต์เตือนภัยมีลูกเล็กอย่าลืม “คาร์ชีท” เพราะอย่างน้อยก็ช่วยห่อตัวลูกน้อยได้อย่างดี ป้องกันการกระแทกได้ดี จากอุบัติเหตุสิบล้อชนด้านหลังยุบแต่ว่าได้คาร์ชีทห่อตัวลูกไว้ถึงได้รอดชีวิตมาได้

1

.

2

เรื่องราวจากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื้อ Viyada Lee ได้ออกมาแชร์ว่า แม่ๆคะ อยากเตือนภัยคะ ลูกคนเล็กอายุสองเดือน ประสบอุบัติเหตุรถสิบล้อชน ตอนนี้ลูกอยู่ใน I C U กระโหลกร้าว หยุดหายใจไปสิบนาที เลือดออกที่สมอง ตอนนี้มีน้ำในสองเพิ่มขึ้นอีก และปอดอักเสบอีก หายใจเองไม่ได้ คนโต 1 ขวบ 9 เดือน สลบตอนรถชน แต่ฟื้นขึ้นมา แม่ร้องให้ทุกชั่วโมง อยากระบายมากๆๆๆ หัวใจแทบแตกสลาย ดีนะที่ลูกใส่คาร์ชีท ไม่งั้นลูกตายไปแล้วคะ คาร์ซีทห่อตัวลูกไว้คะ ลูกนั่งอยู่เบาะหลังกับคนเลี้ยง รถหายไปครึ่งคันเลยคะ คนเลี้ยงก็สลบ กระดูกที่แก้มแตก

ก็อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กนะคะ ซึ่งตอนนี้เด็กก็ออกจากโรงพยาบาลมาแล้ว และปลอดภัยแล้ว แต่ก็ยังต้องไปเช็คร่างกายอย่างสม่ำเสมอ