มาแล้ว สดๆร้อนๆ!! พยานปากสำคัญยันช่วย “ลุงวิศว” ยิงกลุ่มโจ๋ดับ1ศพ เห็นเหตุการณ์แต่แรก ลั่นเห็นออกทีวีตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จแล้วขึ้นแทน

จากกรณีเหตุการณ์ นายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิง นายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี เสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงในเรื่องจอดรถขวางทาง บริเวณสะพานปลาอ่างศิลา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งภายหลัง นายสุเทพ เผยว่าสาเหตุที่ยิงก็เพื่อป้องกันตัว ขณะที่มารดาของผู้ตาย ยืนยันว่าลูกของตนเป็นฝ่ายถูกยิงก่อนและเพียงเข้าไปเจรจาเท่านั้น

visaa2

ครอบครัวของนายสุเทพ เปิดเผยว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องยอมรับว่า นายสุเทพ มีอาการเครียดมาก และจะเตรียมต่อสู้คดีในชั้นศาล หากทางครอบครัวของฝ่ายคู่กรณีจะฟ้องร้องก็พร้อมพิสูจน์ความจริงว่าข้อเท็จจริงคืออะไร

visaa6

ทั้งนี้เพื่อนของผู้ตาย เปิดเผยว่า ฝ่ายของตนขับรถตู้และรถเก๋งวีออสเพื่อไปเที่ยวทะเลบางแสน และยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุรถตู้ของฝ่ายตนได้จอดขวางรถของนายสุเทพ บริเวณสะพานปลา อ่างศิลา ซึ่งขณะนั้นอีกฝ่ายได้ชักปืนขู่ ประกอบกับภรรยาของนายสุเทพก็พูดจาไม่ดีใส่ฝ่ายตน นอกจากนี้รถของนายสุเทพ ยังพยายามขับปาดหน้ารถเก๋งวีออสด้วย

จนกระทั่งถึงที่เกิดเหตุฝ่ายของตนจึงตัดสินใจใช้รถตู้ขับพุ่งไปขวางอย่างที่ปรากฏภายในคลิปเพื่อจะสอบถามนายสุเทพว่า ขับปาดหน้าทำไม จากนั้นเพื่อนของตนได้ลงจากรถตู้เพื่อเข้าไปสอบถามนายสุเทพ และยืนยันว่าไม่ได้เข้าไปชกต่อยก่อนแน่นอน แต่ที่เข้าไปทำร้ายเพราะอีกฝ่ายยิงเพื่อนของตนก่อน พวกตนโตกันหมดแล้ว ไม่เข้าไปทำร้ายเด็กกับคนแก่ก่อนหรอก พวกตนไม่ใช่นักเลงขี้หมา หลังจากเกิดเรื่องก็ยอมให้คนอื่นด่า เพราะพวกนี้โลกสวย รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นความจริง

ล่าสุดมีสมาชิคชาวเน็ตทนไม่ไหวออกมาเสนอตัวเล่าความจริงให้คนรับรู้ เล่าเหตุการณ์ตั้งแต่แรก เพราะเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์มาตลอด

16508613_394799400875234_5441590460693573503_n