ยังไงกันแน่!! พบหลักฐานโผล่คดี “เซลล์แมน” ตร.ยันไม่ได้ถูกทำร้าย แต่กล้องวงจรกับบาดแผลตรงกันข้าม ยิ่งก่อนตายเค้าทำสิ่งนี้ให้เพื่อนรู้ ถ้าหลอนยาจะมีสติมั๊ย?!

ยังไงกันแน่!! พบหลักฐานโผล่คดี “เซลล์แมน” ตร.ยันไม่ได้ถูกทำร้าย แต่จาการสังเกตภาพถ่ายของศพที่ได้มา กลับพบว่าบนตัวของศพมีร่องรอยลักษณะคล้ายถูกของแข็งมากระทบจนเกิดรอยช้ำตามลำตัว ตามใบหน้า และข้อมือก็มีร่องร่อยบาดแผลค่อนข้างชัดเจน แต่กล้องวงจรกับบาดแผลตรงกันข้าม

bandicam 2017-02-07 17-15-00-074

.

1

.

a

จากนั้นได้ลงไปตรวจสอบจุดที่ได้รับแจ้งว่า พบนายรัติภูมิในลักษณะคลุ้มคลั่ง บริเวณปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งปากซอยบรมราชชนนี 93 ก็ได้ข้อมูลว่าจากผู้เห็นเหตุการณ์ว่า เห็นชายคนหนึ่งเดินไปมาที่เกาะกลางถนน บางช่วงก็ลงมานอนบนถนน จากนั้นผู้เห็นเหตุการณ์จึงโทรแจ้งให้ตำรวจ สน.แห่งหนึ่งที่ดูแลในพื้นที่นั้นมานำตัวออกไป ซึ่งมีตำรวจสายตรวจมาตรวจสอบ และพาตัวออกไป โดยระหว่างที่ชายคนนี้ถอดเสื้อก็ไม่พบร่องรอยบาดแผลบนตัว

4

การหายตัวไปของเซลล์แมนหนุ่มขายรถ ที่ก่อนหน้านี้ญาติสงสัยว่า อาจถูกอุ้ม จนมาพบเป็นศพเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศิริราชตั้งแต่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังพบศพญาติยังมีข้อกังขา แต่วันนี้ทางแพทย์ศิริราช ยืนยันผลการชันสูตรพบสารเสพติดในร่างกาย แต่ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

3

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ได้มีการแถลงข่าวร่วมกับ พลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และญาติของนายรัติภูมิ พิมพ์ใจใส เซลล์แมนหนุ่ม โดยระบุว่า ทางโรงพยาบาลได้รับตัวไว้รักษาตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม ในสภาพหมดสติไม่รู้สึกตัว และเสียชีวิตในอีก 10 วันถัดมา ระหว่างการรักษาคนไข้ มีภาวะตับและไตวาย เนื่องจากพบสารเสพติดเมทแอมเฟตามีนในเลือด แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงรอยแผลฉีกขาดเล็กน้อยที่ศีรษะ และรอยขีดข่วนบนใบหน้า แต่ไม่ทำให้เสียชีวิต

หลังจากการแถลง นายละเอียด พิมพ์ใจใส พ่อของนายรัติภูมิ ซึ่งก่อนหน้านี้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตก็เข้าใจ และไม่ติดใจสาเหตุการตาย รวมทั้งไม่ขอให้มีการชันสูตรพลิกศพเป็นครั้งที่ 2 แต่ยังไม่เชื่อว่าลูกชายเสพยาเสพติด ซึ่งทางแพทย์ได้เก็บตัวอย่างเส้นผมไปสกัด เพื่อที่จะพิสูจน์ว่า ผู้ตายเสพยาเสพติดมานานแค่ไหน โดยญาติได้นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดสุพรรณบุรีแล้ว