ระทึก!! “สาวลูกครึ่งดาวมหาลัยดัง” หวิดดับ ขับเก๋งแหกโค้ง เจ้าตัวติดคาซาก น้าเล่าถึงความเฮี้ยนของรถ ออกมาแค่ 1 ปีเกิดอุบัติเหตุนับไม่ถ้วนเพราะแบบนี้ ฟังแล้วขนลุก!

ช่วงสายวันที่ 6 ก.พ. ตำรวจทางหลวงขอนแก่น ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน  ที่เกิดเหตุบนถนนเลี่ยงเมืองสายขอนแก่น-กาฬสินธุ์ ตรงข้ามกับพุทธมณฑลอีสาน ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ เซเลริโอ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขจ5755 ขอนแก่น เสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องอยู่ริมถนน โดยภายในพบร่างของน.ส.กริณา เฌอชญา เวอร์นอน หรือออม อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ติดอยู่บริเวณเบาะที่นั่งคนขับโดยมีเข็มขัดนิรภัยรัดติดตัวอยู่

6-2-17-04

ใกล้กันพบชิ้นส่วนของรถตกเกลื่อนรอบพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เพื่อให้การช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า รถยนต์คันดังกล่าวขับขี่มาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงจุดที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง รถได้เกิดเสียหลักตกข้างทางไปชนกับท่อระบายน้ำทำให้พลิกคว่ำ ผู้ที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้าไปตรวจสอบพบมีผู้โดยสารมาเพียงคนเดียวคือคนขับ โดยมีการรัดเข็มขัดนิรภัยไว้ จึงไม่กระเด็นออกมานอกรถ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ได้รับทราบและให้การช่วยเหลือดังกล่าว

ขณะที่ นายกิตติศักดิ์ บุญสุข น้าชายของน.ส.กริณา กล่าวว่า ผู้เสียหายเป็นดาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยครอบครัวได้ซื้อรถคันที่เกิดอุบัติเหตุให้ หลังจากสามารถสอบเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ และตั้งแต่ซื้อรถยนต์คันดังกล่าวนี้มาประมาณ 1 ปี เกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว 5 ครั้ง เนื่องจากผู้เสียหายมักจะขับรถเร็ว ครอบครัวเตือนแล้วหลายครั้ง แต่เจ้าตัวไม่ฟัง แต่ยังขับเร็วเช่นเดิม

ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เนื่องจากมีการคาดเข็มรัดนิรภัยจึงไม่กระเด็นออกมานอกรถ อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้ประสานบริษัทฯประกันของรถคันดังกล่าวมาดำเนินการในด้านต่างๆตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป