ขุ่นพระ!! หญิงสาวเกิดอาการคันหัวยุกยิกจึงไปโรงบาล พอหมอเปิดออกดูแทบช็อก โอ้วว!! มันมาได้ไง สยองสุดในเคสที่เคยเจอมา

bandicam 2017-02-06 11-24-45-970

Indian Express นำเสนอเรื่องราวความสยดสยองของหญิงสาววัย 42 ปีจากประเทศอินเดียได้ไปหาหมอ เพราะว่าเธอรู้สึกเหมือนมีอะไรไต่อยู่ในหัวตลอดเวลา พอตรวจดูแล้วก็พบว่านั่นคือ “แมลงสาบ” อยู่ในหัวของเธอเอง โดยมันอาศัยอยู่ในส่วนระหว่างดวงตาอีกด้วย

ฟังแค่นี้ก็ขนลุกแล้ว คุณหมอ Shankar ยังบอกอีกว่านั่นเป็นแมลงสาบที่โตเต็มวัย ที่เดินไปเดินมาอยู่ในหัวของเธอ โชคดีที่เธอเข้ามาตรวจที่ศูนย์ Stanley Medical College เสียก่อน โดยที่ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้มันคงจะอัตรายมากๆ

bandicam 2017-02-06 11-24-06-026

คุณหมอเล่าว่าแมลงสาบตัวนี้อาจจะเข้าไปในโพรงจมูกของเธอ ก่อนที่จะติดอยู่ข้างในเป็นเวลากว่า 12 ชั่วโมง และสุดท้ายคุณหมอก็เอามันออกมาได้สำเร็จ

“ถ้ามันไม่ได้ถูกนำออกมา มันก็จะตายก่อน และผู้ป่วยก็จะติดเชื้อ ซึ่งเชื้อนั้นอาจจะแพร่ไปสู่สมองของเธอได้ด้วย” คุณหมอกล่าวถึงเคสนี้

คุณหมอใช้เวลากว่า 45 นาทีในการเอามันออกมา ซึ่งตอนนั้นดูเหมือนแมลงสบายจะไม่อยากออกมาเท่าไหร่ แถมคุณหมอที่ช่วยกันทำการรักษาไม่เคยเจอเคสอะไรแบบนี้มาก่อน อีกทั้งแมลงสาบที่เอาออกมามันตัวใหญ่มากๆ อีกด้วย

ถ้าใครใจถึง ก็ไปชมคลิปการเอาแมลงสาบออกจากหัวของเธอได้เลย

แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นได้น้อยและหายากมากๆ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นมาจริงๆ โดยเฉพาะตอนที่พบอะไรผิดปกติเกี่ยวกับตัวเรา แนะนำให้รีบไปพบแพทย์แต่โดยเร็วจะดีที่สุด เพราะบางทีเรื่องอาจจะจบไม่สวยแบบนี้ และสายเกินแก้ก็ได้

ข้อมูลจาก : cnet/catdumb