ใครเป็นผัวจะทนไหว?! หนุ่มเลือดขึ้นหน้า หลังเมียหายไปทั้งคืน พอถามดีๆกลับได้รับคำตอบไม่ไว้หน้าประโยคนี้ จับเมียแก้ผ้า-มีดฟันสุดโหดเหี้ยม แลกกับศักดิ์ศรีที่ถูกเหยียบ

เรื่องนี้ไม่ขอทน !! หนุ่มเลือดขึ้นหน้า หลังเมียหายไปทั้งคืน พอถามดีๆกลับได้รับคำตอบว่า “ไปนอนกับคนอื่นมา” ด้วยความโมโห จึงจับแฟนแก้ผ้า ก่อนที่จะลงมือทุบตี และได้ใช้มีดดาบยาว กระหน่ำฟันตามร่างกายแล้วจึงใช้ไม้ไผ่ตีที่หัว จนภรรยานอนแน่นิ่งจมกองเลือดเสียชีวิต แต่ตำรวจตามจับได้ทันที

1

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตคือ น.ส.เทวิกา ตันติกิดาการ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127/113 ตรอกวัดคงมูลเหล็ก แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กทม. ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นาย ดนุพล สาธุจรัญ อายุ30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97/706 ม.2 ต.ไร่น้อย อ.เมือง อุบลราชธานี ซึ่งเป็นสามี โดย ผู้ก่อเหตุ ได้ใช้มีปลายแหลม ฟันผู้ตายจำนวนหลายครั้ง จนถึงแก่ความตาย จากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามจนสามารถจับกุมตัวได้

2

สาเหตุเบื้องต้นเกิดจากความหึงหวง โดยผู้ก่อเหตุอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงดึกที่ผ่านมา ได้ทะเลาะกับแฟนสาว จนถึงขั้นลงไม้ลงมือ ก่อนที่แฟนจะหลบหนีไป และมาเจอแฟนเมื่อเช้า หลังจากนั้นจึงพาตัวกลับมาที่บ้านพัก เมื่อสอบถามว่าไปไหนมา แต่แฟน กลับบอกว่าไปนอนกับคนอื่นมา ด้วยความโมโห จึงจับแฟนแก้ผ้า ก่อนที่จะลงมือทุบตี และได้ใช้มีดดาบยาว กระหน่ำฟันตามร่างกายแล้วจึงใช้ไม้ไผ่ตีที่หัว จนภรรยานอนแน่นิ่งจมกองเลือดเสียชีวิต หลังจากก่อเหตุได้พยายามขี่หลบหนี เส้นทางมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครราชสีมา

3

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ ตำรวจสามารถติดตามสกัดจับกุมได้บนถนนเรียบทางรถไฟ อ.เฉลิมพระเกียรติ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 40 กิโลเมตร จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยแถลง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตอบแบบนี้ก็ถือว่าหยามศักดิ์ศรีกันเกินไป แต่ฝ่ายชายก็ไม่น่าที่ลงมือฆ่ากันขนาดนี้ ทางที่ดีถ้าทะเลาะกันควรต่างฝ่ายต่างเงียบกันไปจะดีกว่า อารมณ์เย็นแล้วค่อยคุยกันต่อว่าจะทำยังไงดี เพราะเรื่องของชีวิตคู่ต้องใช้เวลาและความเข้าใจเห็นใจกัน จะดีกว่านะคะ