ผ้าเหลืองไม่ช่วย!!รวบไอ้เฒ่าวัย 75 ตัญหากลับ ก่อคดีฉาวแล้วมาบวชหนีความผิด สุดท้ายต้องรับกรรม เพราะเรื่องที่ก่อเลวระยำ เกินกว่าธรรมมะจะคุ้มกะลาหัว

หนีกรรมไม่พ้น !! รวบไอ้เฒ่าวัย 75 ตัญหากลับ ก่อคดีข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ญาติเด็กเอาเรื่องกลับหนีไปบวช จนกระทั่งได้เป็นเจ้าอาวาส วัดดังในตำบลในควน อำเภอย่านตาขาว จ.ตรัง เป็นเวลานานถึง 14 ปี สุดท้ายหนีกรรมไม่พ้นถูกตามจับได้ สึกทันที

1

จับกุมผู้ต้องหา นายเรือง อายุ 75 ปี อยู่ ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ตามหมายจับ 9/2546 ศาลจังหวัดอุทัยธานี ตามข้อกล่าวหากระชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีและบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน ตั้งแต่ปี 2545 ซึ่งคดีนี้มีอายุความ 20 ปี โดยพฤติการณ์ในการจับกุมผู้ต้องหาได้เข้าบ้านพักผู้เสียหายอายุไม่เกิน 15 ปี กระทำชำเราผู้ต้องหาเข้าไปข่มขืนทุกวันอาทิตย์ เวลาประมาณตี 4 – ตี 5 หัวรุ่ง เนื่องจากปู่กับย่าไม่อยู่บ้าน ซึ่งได้กระทำชำเราครั้งแรกเมื่อเดือน พ.ค.2543 ตลอดมาจนถึงปี 2544 เป็นเวลา 1 ปี และเมื่อเข้าปี พ.ศ. 2545 ได้เข้ามาข่มขืนเดือนละครั้ง ครั้งสุดท้ายเดือน ก.ย.45 ทางญาติทราบเรื่องจึงได้เข้าแจ้งความเลยหลบหนี ซึ่งได้ข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีมาเป็นเวลา 3 ปี แล้วหลบหนีมาบวชที่วัดดังในตำบลในควน อำเภอย่านตาขาว จ.ตรัง

3

ล่าสุดวันนี้ (5 ก.พ.60) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดอุทัยธานีได้ประสานมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม บก.น.5 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนภาค 8 และเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมเข้าทำการจับกุม พระเรืองถาวโรหรือนายเรือง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ได้หลบหนีมาบวชอยู่ที่วัดดังแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง หนีมาบวชเป็นระยะเวลา 14 ปี จนชาวบ้านได้ไว้ใจและศรัทธาได้ให้เป็นเจ้าอาวาสวัดในพื้นที่ดังกล่าว

2

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวพระเรืองถาวโรหรือนายเรือง เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ไปทำการสึกที่วัดควนอินทนินงาม โดยมีพระครูเริงชัย สุภโร เจ้าอาวาสวัดควนอินทนินงาม เจ้าคณะตำบลในควนและตำบลโพรงจระเข้ เป็นพระผู้ทำการสึกให้ และต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ได้นำตัวนายเรือง มาสอบสวนที่สภ.เมืองตรัง เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อนเป็นหลักฐานและจะนำตัวผู้ต้องหาไปส่งให้กับเจ้าของคดีที่ สภ.ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป