ชาตินี้ไม่ลืมบุญคุณ!! “แจ๊ส ชวนชื่น” เผยภรรยาเคยยื่นคำขาด “ถ้าไม่เปลี่ยนลูก-เมียก็ไม่เหลือ” เรื่องอะไรถึงทำให้เค้าคิดได้ขนาดนี้

แจ๊ส ชวนชื่น ตลกสายฮา ควงภรรยาคนสวย เปิดใจชีวิตคู่กว่าจะผ่านด่านแม่ยายมาได้ เพราะเมื่อก่อนแม่ยายแอนตี้มากๆ แต่ก็ผ่านด่านมาได้ จนกระทั่งมีชื่อเสียงก็เริ่มสังสรรค์และมีผู้หญิงเข้ามาทำให้มีปากเสียงกัน สุดท้ายภรรยาเคยยื่นคำขาด “ถ้าไม่เปลี่ยนลูก-เมียก็ไม่เหลือ”

3

ผมกับแจงรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมแล้ว แต่ไม่ค่อยสนิทกันเรียนกันคนละที่ ตอนนั้นผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับแจง เพราะผมเองก็จีบเพื่อนของแจงอยู่ พอโตขึ้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปเรียนต่อที่อื่น มาเจอกันอีกทีก็ตอนที่ผมไปถ่ายละครก็เลยแลกเบอร์กันไว้แต่ก็ไม่ได้ติดต่อกัน จนเห็นแจงในไลน์ก็เลยทักไปหา ถามว่าเขาอยู่ไหนให้ออกมาหาหน่อย ก็ตื้อจนแจงยอมออกมาหา ตอนนั้นผมเพิ่งเลิกกับแฟนคนเก่า ซึ่งสภาพผมที่แจงเห็นคือทั้งดำทั้งโทรม เขาบอกตอนเห็นผมนี่เขาผวาเลยนึกว่าขยะ ยิ่งคุณแม่ของแจงนี่แอนตี้ผมมากๆ แล้วตอนผมเดินเข้าบ้านแจงสภาพตอนนั้นเหมือนเอเย่นต์เดินเข้าบ้านเค้าเลย แต่ผมก็ผ่านด่านคุณแม่มาได้
เจ้าตัวบอกต่อว่า หลังจากมีครอบครัว ก็รับงานเยอะขึ้น ทำให้มีชื่อเสียงเงินทอง ชีวิตเต็มไปด้วยการสังสรรค์เเละผู้หญิงเข้ามามากมาย ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวเกือบพังทลาย

2

หลังมีครอบครัว ผมรับงานเยอะมาก ชื่อเสียงเงินทองก็มีเข้ามาไม่ขาด แล้วก็ตามมาด้วยผู้หญิง แล้วอาชีพผมคือเล่นตลก เวลาออกไปทำงานก็จะมีผู้หญิงเข้ามาหา มาถ่ายรูปมาเล่นกับผมแบบถึงเนื้อถึงตัว ประมาณในคลิปที่เคยเป็นข่าว แจงเข้าเห็นคลิปโกรธมากๆ ผมทำงานเอาเงินกลับไปให้ เขาไม่เอาแล้วพูดตอกผมว่า เก็บไปเหอะเงินแบบนี้ไม่เอา ผมก็เข้าใจแจงเค้าหลังจากนั้นเวลาออกไปทำงานแล้วแจงไม่ได้ไปด้วยผมก็ค่อนข้างระวังตัวเองมากขึ้น มาถึงช่วงที่ผมทำวงดนตรีใหม่ๆ ช่วงนั้นผมเมาหนักทุกวัน ทะเลาะมีปากเสียงกันตลอด จนแจงเค้ายื่นคำขาดว่าถ้าผมยังเป็นแบบนี้ เขาก็จะไม่เอาผมแล้วจริงๆ

1

ติดตามเต็มๆ ได้ในรายการคลับฟรายเดย์ โชว์ ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 18.30 น. ช่อง GMM25