ขนลุก!! แม่จุดธูปบอกวิญญาณลูกไปขี่คอคนฆ่าข่มขืน จนจับได้ พอรู้เป็นชายคนนี้ที่อยู่ใกล้ตัวมาก ทำเอาแทบทรุด

ขนลุก!! แม่จุดธูปบอกวิญญาณลูกไปขี่คอคนฆ่าข่มขืนลูกสาวตนเอง เนื่องจากหลังจากเกิดเหตุแล้วก็ยังไม่สามารถหาตัวคนร้ายได้ พอครบ 100 วัน จึงได้จุดธูปบอกวิญญาณลูกตนเองว่า ขอให้วิญญาณไปขี่คอคนที่ทำ และปรากฏว่าตำรวจได้แจ้งมาพอดีว่าจับตัวฆาตกรได้แล้ว ที่แท้เป็นคนข้างบ้านเห็นมาตั้งแต่เด็กนั่นเอง

1

เหตุเกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา 02.30 น. ขณะที่ผู้ตาย นอนหลับอยู่ภายในห้องนอน โดยที่มีมารดา อายุ 65 ปี นอนอยู่อีกห้อง นายอาม คนร้ายซึ่งอายุรุ่นลูก อยู่บ้านติดกัน และเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ได้ปีนประตูหน้าบ้านแล้วเดินเข้าทางข้างบ้านก่อนจะงัดประตูหลังบ้านเพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผู้ตายนอนอยู่แต่ไม่ได้ล็อกห้อง ทำให้นายอามบุกเข้าไปลงมือปลุกปล้ำข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนถูกนายอามใช้มืออุดปากและใช้หมอนกดจนเสียชีวิต ก่อนจะขโมยโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสดจำนวน 1,500 บาท นำเงินไปซื้อยามาเสพ ซึ่งก่อนลงมือ นายอามได้มายืนดูลาดเลาอยู่ริมรั้วติดกับห้องนอนถึง 2 วัน

ต่อมา ตำรวจรวบรวมผลทางนิติวิทยาศาสตร์ และหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือที่นายอามนำไปขายให้เพื่อน จนนำไปสู่การจับกุมตัวที่บ้านในหมู่ 3 ต.คลองประเวศ ที่อยู่ติดกับบ้านผู้ตาย ทั้งนี้ มารดาผู้ตาย เอ่ยทั้งน้ำตาว่า เห็นนายอามมาตั้งแต่เล็กและเอ็นดูมาตลอด ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุ สร้างความแค้นจนต้องจุดธูปบอกวิญญาณลูกสาวให้ไปขี่คอคนร้าย แล้วดลใจให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้ สุดท้ายพอทำบุญครบ 100 วันก็ทราบข่าวจากทางตำรวจว่า จับคนร้ายได้แล้ว จึงขอบคุณตำรวจ แต่ไม่คิดว่าคนร้ายจะเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียง

มารดา ผู้ตายยังพูดทิ้งท้ายให้ได้ขนลุกด้วยว่า ตอนนี้หลับตาลงก็เห็นวิญญาณลูกสาวนั่งขี่คอนายอามตลอดเวลา ทำให้คิดว่านายอามจะต้องชดใช้กรรมที่ได้ก่อลงไป เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ชิงทรัพย์ บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน ซึ่งมีโทษหนักถึงขั้นประหารชีวิต

เป็นคนบ้านใกล้เคียงกัน เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆไม่น่าที่จะทำเรื่องแบบนี้ได้เลย นี่แหละนะคนรู้หน้าไม่รู้ใจ รู้นิสัยแต่ไม่รู้สันดาน ทางที่ดีถ้าใครอยู่บ้านคนเดียวก็ต้องปิดประตูหน้าต่างให้ดี และอย่าได้ไว้ใจใครช่วยกันสอดส่องด้วยว่าพฤติกรรมคนแถวบ้านมีการติดยาเสพติดด้วยก็จะดีนะคะ