ขนลุก!! พบแล้วจดหมายอีก 4 ฉบับ โผล่โยงปมศพคู่รักมัดแขน-ขา ฆ่าตัวตาย สั่งเสียจบชีวิตแบบไหน? พ่อ-แม่แทบล้มทั้งยืน

จากกรณีพบศพชายหญิงถูกมัดเข้าไว้ด้วยกัน ลอยเกยตื้นบนชายหาด จังหวัดชุมพร เมื่อวานนี้ (3 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นการถูกฆาตกรรมทิ้ง เนื่องจากต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ล่าสุดได้พบหลักฐานเพิ่มเติม เป็นจดหมายลาตายที่ได้เขียนไว้อีกคนละ 2 ฉบับ อยู่ภายในรถเก๋งที่จอดไว้

bandicam 2017-02-04 16-50-28-111

ซึ่งผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร เปิดเผยว่า หลังจากสอบสวนญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ต่างฝ่ายต่างก็ยังไม่เชื่อว่าเป็นเหตุฆ่าตัวตาย เพราะเคยเกิดกรณีอดีตสามีของฝ่ายหญิงตามระรานทั้งคู่มาก่อน ส่วนจดหมายที่ได้พบก่อนหน้านี้ บนรถเก๋งที่จอดทิ้งไว้ที่สะพานปลาบ้านสามเสียม ทางญาติก็ไม่เชื่อว่าจะเป็นลายมือของผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้จากการตรวจสอบหลักฐานโดยละเอียดล่าสุด ก็ได้พบจดหมายอีก 4 ฉบับ โดยมีเนื้อหาเชิงตัดพ้อ เกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง พร้อมกับขอโทษครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ยืนยันว่าเป็นเหตุฆ่าตัวตาย พร้อมกับสั่งเสียไม่ให้ค้นหาความจริงอะไรอีก เพราะได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงทั้งคู่แบบนี้

bandicam 2017-02-04 16-50-40-934

อย่างไรก็ตาม จดหมายที่เพิ่งค้นนั้นพบอยู่ในกระเป๋าและเบาะด้านหลังของรถ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตรวจสอบกับทางญาติผู้เสียชีวิต และส่งให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบในลำดับต่อไป