ภาพสุดสะเทือนใจ!! “2 สามี-ภรรยา” ต้องสูญเสียลูกน้อยที่เพิ่งคลอดได้เพียง 4 สัปดาห์ พวกเค้าจึงขอทำหน้าที่พ่อ-แม่ครั้งสุดท้ายกับศพ แม้จะเศร้าแต่มีความสุข

ภาพสุดสะเทือนใจ!! “2 สามี-ภรรยา” ต้องสูญเสียลูกน้อยที่เพิ่งคลอดได้เพียง 4 สัปดาห์ แต่เมื่อชีวิตฟื้นคืนไม่ได้ สองสามีภรรยาจึงทำเรื่องที่ทุกคนไม่คาดคิด โดยการพาร่างที่ไร้วิญญาณของหนูน้อยไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และบันทึกภาพไว้เป็นความทรงจำที่ดี

1

.

2

.

3

Charlotte Szakacs คุณแม่วัย 21 ปี พร้อมด้วยสามีวัย 28 ปี ต้องประสบกับเรื่องราวแสนเศร้า เมื่อในวันที่ 13 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา Evlyn ลูกสาวของพวกเขาเกิดมาพร้อมความผิดปกติทางโครโมโซม ส่งผลให้ทารกน้อยมีขนาดตัวที่เล็ก และสมองพัฒนาได้ไม่สมบูรณ์ นอกจากนั้น ยังมีอาการเส้นเลือดและทางเดินหายใจตีบไม่น่าจะมีชีวิตรอดได้ สุดท้ายทารกก็ได้น้อยเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 10 มกราคม

4

.

5

ร่างของทารกน้อยถูกเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาล เป็นเวลา 12 วัน หลังเสียชีวิต และครอบครัวได้รับอนุญาตให้พาร่างของหนูน้อยออกไปข้างนอกได้ Charlotte และสามี จึงพาลูกสาวกลับบ้าน และใช้เวลา 4 วัน ร่วมกันก่อนจะมีพิธีศพ ช่วง 4 วันนี้ เธอและสามีได้พาทารกน้อยออกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะอย่างมีความสุข ได้ถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อระลึกถึงทารกน้อยของเธอ