คดีสุดแปลก!! ผัวโดนจับติดคุก “คดีฟันต้นกล้วย”ชาวบ้าน เมียกลับดีใจสุดชีวิต พอรู้ความจริงแบบนี้ ต่างพากันเห็นใจเธอหัวอกคนเป็นเมียรู้ดี

คดีสุดแปลก!! ผัวโดนจับติดคุก “คดีฟันต้นกล้วย”ชาวบ้านเพราะกินเหล้าเมาแล้วของขึ้น แต่ทางด้านเมียกลับดีใจสุดชีวิตเพราะว่าสามีติดเหล้าหนักจะหาเรื่องตลอด จนอยู่ไม่เป็นสุข จึงคิดว่าวิธีที่ผัวติดคุกอาจจะทำให้เลิกเหล้าได้อย่างแน่นอน

1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงแสน จังหวัดเชียงราย ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนเข้าไปฟันต้นกล้วยที่บ้านเวียงแก้ว จึงไปที่เกิดเหตุพบชายคนหนึ่งอยู่ในอาการมึนเมายืนฟันต้นกล้วยอยู่ถึง 20 ต้น จึงได้ทำให้สงบสติอารมณ์ก่อนแล้วจึงจับไปทางด้านเมียลั่นดีใจที่สุด ที่สามีถูกจับเพราะว่ามีอาการติดเหล้าอย่างมาก ถ้าติดคุกน่าจะเลิกเหล้าได้อย่างแน่นอน

นายรอด ยุ้ยคำอ่อน อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 214 ม.5 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ให้การรับสารภาพว่า ได้ฟันต้นกล้วยของนายทวี แต่ทำไปเพราะความเมา เวลาดื่มเหล้าได้ที่แล้วของมันขึ้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาว่า บุกรุกและทำให้เสียทรัพย์ คุมตัวนายรอดไปทำแผน ขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัวนายรอดทำแผน ได้มีภรรยาของนายรอดเข้ามาขอบคุณตำรวจที่รู้ว่านายรอดจะถูกส่งตัวไปดำเนินคดี ภรรยานายรอดเล่าให้กับตำรวจฟังว่า นายรอดเวลาดื่มเหล้าเมา ภรรยาจะอยู่ใกล้ไม่ได้ จะหาเรื่องตลอด จนอยู่ไม่เป็นสุข “นายรอดติดคุก จะได้อดเหล้าไปในตัว กลับออกมาคงเลิกเหล้าได้แน่” ภรรยานายรอดกล่าว