ใกล้ถึงจุดจบแล้ว?! “รองผบ.ตร.” แถลง “เบนซ์” ถึงไม่มีส่วนเอี่ยวค้ายา แต่เกี่ยวข้องเต็มๆในขบวนการนี้ของ “ไซซะนะ” โทษหนักใช่เล่น ถ้ายังอยากเห็นหน้าลูกรีบเข้าพบตร.ให้ไว

ใกล้ถึงจุดจบแล้ว?! “รองผบ.ตร.” แถลง “เบนซ์” ถึงไม่มีส่วนเอี่ยวค้ายาไม่ใช่ผู้ต้องหา แต่เบนซ์ ทำหน้าที่ฟอกเงิน โดยนำเงินมาซื้อรถแลมโบกินี่ รถหรู ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะให้โอกาสเข้ามาชี้แจงถึงความบริสุทธิ์ ส่วนดาราที่เกี่ยวข้องขอให้รอการสรุปอีกครั้งให้ชัดเจน

5

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่านายอัครกิตติ์ ได้ขับเก๋งแลมโบกินี่ กจ 51 ออกไปจากแมนชั่นช่วง 3 ทุ่ม แต่พบอาวุธปืน 9 ม.ม. และปืนเอสเค 1 กระบอก , เอกสารระบุชื่อ เบนซ์ 1 กระบอก โดยมีเอกสารในการรับโอนมา พบ แม็กกาซีนบรรจุลูก 8 นัด ก๊อก 15 นัด พบปลอกกระสุน 3 ปลอก

2

.

3

.

4

รองผบ.ตร. กล่าวว่า ทรัพย์สินที่ยึดได้อยู่กับเบนซ์ เป็นส่วนใหญ่ แต่ว่าทรัพย์สินเหล่านี้เป็นของนายบอย ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับยาเสพติด โดยนายบอย ทำหน้าที่ลำเลียงยาเสพติดและจำหน่ายให้กับนายไซซะนะ ส่วนเบนซ์ ทำหน้าที่ฟอกเงิน โดยนำเงินมาซื้อรถแลมโบกินี่ ซึ่งนายเบนซ์ กับนายไซซะนะ เคยเจอกันหรือไม่ ต้องสอบสวนอีกครั้งหนึ่งทั้งนี้ นายบอย ได้ให้นายเบนซ์ เป็นคนถือทรัพย์สินไว้ โดยเมื่อปี 2555 นายบอย ถูกยึดทรัพย์สิน เนื่องจากถือครองทรัพย์สินของเครือข่ายยาเสพติด แต่ครั้งนี้เป็นการยึดทรัพย์ในฐานะผู้ต้องหา ส่วนนายเบนซ์ เป็นผู้ถือครองทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับนายบอย ยังไม่ได้เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด และไม่ใช่ผู้ต้องหา ซึ่งจะให้โอกาสเข้ามาชี้แจงความบริสุทธิ์ โดยจะติดต่อให้เอาหลักฐานมายื่นว่ามีหลักฐานตามที่ได้ยึดทรัพย์สินไว้หรือไม่ สำหรับกรณีดาราคนอื่นที่เกี่ยวข้องนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า อย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าใครเป็นคนไม่ดี รอการตรวจสอบให้ชัดเจน
สำหรับความเกี่ยวข้อง ระหว่าง เบนซ์กับบอยนั้น เบนซ์ เป็นคนฟอกโดยรับของมาจากบอย ส่วนบอย เป็นคนจำหน่ายยาและรับของมาจากไซซะนะ หากตรวจสอบแล้วเกี่ยวข้อง เบนซ์ ก็จะโดนข้อหาสมคบ

ขอขอบคุณ Khaosod TV