กล้ามาก!! ญาติเห็นพยาบาลมีท่าทางแปลกๆ เดินลากรถเข็นอย่างน่าสงสัย พอเข้าไปดูใกล้ๆ แทบช็อกหวิดเสียของรักตลอดชีวิต

ช่างกล้ามาก !!เปิดเผยคลิปวิดีโอชวนอึ้ง ซึ่งบันทึกไว้ได้โดยกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลเมืองซุยหนิง มณฑลเสฉวน ประเทศจีน โดยในคลิปปรากฏภาพหญิงคนหนึ่งสวมชุดพยาบาล เดินไปเดินมาตามห้องโถงด้วยท่าทางเร่งรีบ ก่อนจะเปิดประตูห้องพักเด็กอ่อน และเข็นรถเข็นเด็กออกมาหน้าตาเฉย แต่โชคดีที่ยายของเด็กทารกมาเจอเข้าพอดีจึงได้เอาทารกกลับคืนและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

1

.

4

โดยหญิงพยาบาลเก๊คนดังกล่าว ลากเปลเด็กไปตามทาง ก่อนจะต้องชะงักเมื่อพบหญิงอีกรายหนึ่งซึ่งเป็นยายของเด็กชายที่อยู่ในเปล ซึ่งเธอไม่สามารถตอบคำถามต่าง ๆ ของคุณยายได้ จึงรีบปลีกตัวออกไปให้เร็วที่สุด พยาบาลเก๊พยายามหลบหนีคุณยาย แต่ก็ต้องถูกหยุดไว้ได้อีกครั้ง เมื่อคุณยายตามเข้ามาถึงในลิฟต์ ก่อนจะลากเปลของหลานออกไปให้ห่างจากโจรลักเด็กรายนี้

2

.

3

สำหรับหญิงที่ปลอมตัวเป็นพยาบาล ทราบเพียงนามสกุลว่า ซู ได้ถูกควบคุมตัวโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลอย่างทันควัน หลังพยายามหลบหนีออกจากโรงพยาบาลเพราะถูกคุณยายจับไต๋ได้ และขณะนี้ก็ได้อยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นาง สาวแซ่ซูรายนี้ เคยมีประวัติต้องสงสัยในคดีค้ามนุษย์ โดยเฉพาะผู้หญิงและเด็ก ส่วนครั้งนี้นางสาวซูได้รับสารภาพว่าขโมยชุดพยาบาลมาจากห้องล็อกเกอร์ เพื่อจงใจลักพาตัวเด็กทารกโดยเฉพาะ