เจอปัญหาเป็น 100 ครั้งก็ยังสตรอง!! “ตู่ นันทิดา” พูดชัดๆโนรีเทิร์น “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” แถมพูดถึงชีวิตคู่ที่เมียทุกคนควรพึงมีแบบนี้ เวลาเลิกจะได้ไม่ต้องเจ็บ

4424_1485945923

สุดสรอตงมากๆ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรมากแค่ไหน คุณแม่ตู่ นันทิดา ก็ยังยิ้งสู้ได้เสมอ แม้ว่าล่าสุดนี้หลังจากมีภาพครอบครัวอบอุ่นของนักร้องสาวดีว่าตลอดกาล“ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย กับ “เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อดีตสามีนักการเมืองท้องถิ่นชื่อดังย่านปากน้ำ จนมีกระแสข่าวว่า จะรีเทิร์นกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ล่าสุดได้เจอนักร้องสาวรุ่นใหญ่ในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม “Nantida 17” ณ ชั้น 21 ตึกแกรมมี่ ได้รับคำตอบยืนยันชัดเจนว่า

efbjii66j5cgk9a87gija6

“เรื่องข่าวที่ผ่านมา จากภาพที่เราถ่ายร่วมกัน ก็เป็นกระแสเลย (หัวเราะ) ส่วนเรื่องที่คนลุ้นให้กลับมาอยู่ร่วมกัน คือคุณเอ๋เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากเราขอยืนยันตรงนี้เลย และเป็นคนที่รักลูกมาก สิ่งหนึ่งที่เราจะทำได้คือทำหน้าที่แม่และทำหน้าที่พ่อ ตอนนี้เราต้องเป็นทั้งคุณพ่อและคุณแม่ เราทำหน้าที่ของเราให้สมบูรณ์ที่สุดเลย ในระยะเวลาที่ผ่านมาเราจะรู้สึกแบบนี้เหมือนกันตลอด ทั้งพี่เอ๋และตัวเรา เรารักและเคารพกัน เรารักและเคารพคุณเอ๋มาโดยเสมอ ไม่เคยที่จะโกรธหรืออะไรขนาดนั้นเลย เพราะเรามีความเข้าใจในตัวของกันและกันมาก เราอยู่กันแบบเพื่อน เราเชื่อว่าคนสองคนที่ต้องกลับมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอีกมันอาจจะไม่ใช่ สิ่งที่เรามีความสุข เพราะเรามีความสุขกับการที่เราอยู่แบบนี้ และเราก็สามารถเจอกันได้บ่อยๆ ดูแลกันได้บ่อยๆ เราคงจะดูแลกันไปแบบนี้จนกว่าจะถึงเวลาสิ้นสุดของชีวิตเรา เราพอใจกับการอยู่ด้วยกันแบบนี้ ในส่วนของน้องเพลงเขาโอเค เพราะเราไม่เคยมีเรื่องที่ต้องปิดบังเขา ลูกจะรู้และเข้าใจสถานะของพ่อแม่ตลอด ทุกฝ่ายในครอบครัวเราแฮปปี้ที่จะอยู่กันแบบนี้” ตู่กล่าว

efbjii66j5cgk9a87gija4

.

4426_1485945924