อึ้งทั้งกองปราบ!! พบเครือข่ายยาเสพติด “ไซซะนะ” เข้ามาแฝงตัวแวดวงไฮโซรถหรู ที่น่าตกใจสายรายงานพบอื้อใน”วงการบันเทิง”

อึ้งทั้งกองปราบ !! หลังตำรวจทลายเครือข่ายยาเสพติดของเล่าต๋า และ ไซซะนะ เครือข่ายได้กระจายจำหน่ายยาเสพติดหลายพื้นที่ บางส่วนหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้าน และส่งยาเสพติดตามชายแดน ที่น่าตกใจคือ จากรายงานของสาย  พบเครือข่ายยาเสพติด “ไซซะนะ” เข้ามาแฝงตัวแวดวงไฮโซรถหรูและในวงการบันเทิง

1

จากการจับกุมผู้ต้องหาชาวม้ง 3 คน ที่ลักลอบขนยาบ้า 720,000 เม็ด พบว่าเป็นเครือข่ายของไซซะนะ และมีความเชี่ยวชาญในพื้นที่ รู้ความเคลื่อนไหวของตำรวจท้องที่ จึงต้องใช้ชุดปฏิบัติการพิเศษติดตามจับกุม ซึ่งผู้ต้องหากลุ่มนี้จะรับยาเสพติดจากเครือข่ายชาวม้งที่มีหมายจับในประเทศไทย

การขยายผลจับกุมเครือข่ายยาเสพติดไซซะนะ มีผู้ต้องหาซึ่งทำหน้าที่ดูแลทรัพย์สินให้การซัดทอดว่ามีเครือข่ายของนายไซซะนะแฝงตัวอยู่ในหลายวงการ โดยเฉพาะวงการไฮโซ วงการบันเทิง และวงการรถหรู ทำหน้าที่ดูแลและโยกย้ายทรัพย์สินที่ได้มาจากการค้ายาเสพติด โดยในวันนี้มีการประชุมร่วมเจ้าหน้าที่ ปปง.และ ป.ป.ส. เพื่อรวบรวมหลักฐาน

2

งานนี้ได้มีร้อนๆ หนาวๆกันอย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องยาเสพติด ก็อยากจะให้ยาเสพติดเหล่านี้หมดไปจากประเทศไทยสักที เพราะว่าเป็นการทำลายครอบครัว และเยาวชนอย่างมาก และขอฝากเตือนน้องๆ อย่าได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเลย