สลด!! คู่รักต่างชาติมาท่องเที่ยวเมืองพัทยา สามีดับคาเตียงนอนแฟนสาวนอนร้องไห้เฝ้าศพ พอจนท.เข้าตรวจสอบเห็นสิ่งนี้ถึงกับผงะ!

สลด!! คู่รักต่างชาติชาวคาซัคสถานมาท่องเที่ยวเมืองพัทยา ก่อนพบศพทางเจ้าหน้าที่ของโรงแรมได้กลิ่นเหม็นอย่างมาก จึงได้เข้าไปตรวจสอบพบหญิงสาวนอนร้องไห้มีอาการมึนเมาให้การไม่ได้ โดยมีศพสามีอยู่ข้างๆ แต่ที่น่าตกใจคือพบขวดสุราจำนวนหลายขวด คราบอุจจาระและอาเจียนบนเตียง

bandicam 2017-02-01 08-45-22-217

สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักของโรงแรม แห่งหนึ่งในซอยบัวขาว พื้นที่พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบนชั้นที่ 3 ห้อง 327 ของโรงแรมดังกล่าวภายในห้องมีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว บนพื้นห้องพบคราบอุจจาระ และอาเจียน บนเตียงนอนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติอยู่ในสภาพเปลือยกาย สภาพศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน โดยมีแฟนสาวชาวต่างชาตินอนร้องไห้อยู่บนเตียงเดียวกัน และมีอาการมึนเมาไม่สามารถให้การได้ ตรวจสอบภายในห้องยังพบขวดสุราจำนวนมาก
ก่อนพบศพ มีผู้อาศัยภายในโรงแรมได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และพบว่าภายในห้องพักนี้มีผู้เสียชีวิตเป็นชายสัญชาติ คาซัคสถานอายุ 41 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ทำการสอบสวนภรรยาผู้ตายอีกครั้งหลังคลายจากอาการโศรกเศร้า

bandicam 2017-02-01 08-45-17-847

ก็อยากจะบอกทุกคนขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคน อย่าได้ดื่มเหล้ากันมากขนาดนี้เลย สงสารร่างกายตนเองบ้าน เพราะคนเรามีร่างกายที่ไม่เหมือนกัน ทำอะไรกินอะไรก็ขอให้พอดีถึงจะดี