เฮ้ย นึกว่ามีแต่ในละครจักรๆวงศ์ๆ!! เกิดอุบัติเหตุที่ทำเอาตร.ถึงกับกุมขมับ พระขับรถชนรถพระ(ฤาษี)

เกิดอุบัติเหตุที่ทำเอาตร.ถึงกับกุมขมับ เพราะพระขับรถออกมาจากซอยอย่างกระทันหัน จึงทำให้ฤาษีชนเข้าอย่างจัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหนึ่งคน แหม๋ นึกว่ามีแต่ในละคร ทำเอาตำรวจถึงกับงง ขับมากันได้ไง อะไรจะบังเอิญขนาดนี้

bandicam 2017-01-29 18-53-40-458

.

bandicam 2017-01-29 18-53-49-691

มีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกันที่ทางแยกเข้ามัสยิสกาฬสินธุ์ เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายบาดเจ็บที่ศีรษะ อาสาสมัครให้การช่วยเหลือส่งรักษาต่อที่ รพ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นคนนั่งมากับรถเก๋งฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 1568 กาฬสินธุ์ สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังเสียหาย มีนายวรวุฒิ บุตรตาโคตร อายุ48ปี เป็นผู้ขับขี่ซึ่งเป็นฤาษีอยู่สำนักแห่งหนึ่ง ใกล้กันพบรถเก๋ง วอลโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 1451 กาฬสินธุ์ สภาพประตูฝั่งคนขับบุบเสียหาย ซึ่งมีพระพิสิฐ เวียงอินทร์ เป็นผู้ขับขี่ ไม่ได้รับบาดเจ็บใด

นายวรวุฒิ คนขับรถเก๋งฮอนด้าเล่าว่าตนเองมาในรถ 3 คนซึ่งกำลังจะไปทำธุระขับมาจากทางหน้า ม.กาฬสินธุ์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมือง ตนก็ขับมาเรื่อยๆ ตามปกติแต่ช่วงนั้นรถเยอะพอสมควร พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถเก๋งคู่กรณีซึ่งเป็นพระสงฆ์ขับพุ่งออกมาจากซอยข้างวัดประชานิยมอย่างเร็ว ตนพยายามหยุดรถแต่ไม่ทันไถลเข้าชนด้านข้างของรถคู่กรณีอย่างแรงจนคนที่นั่งโดยสารมาในรถตนนั้นศีรษะไปกระแทกหลังคา

เป็นพระ เป็นฤาษี ที่จริงก็ไม่น่าจะขับรถยนต์เองเลยนะคะ เรื่องการใช้รถใช้ถนนร่วมกันควรที่จะใจเย็นๆ จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุแบบนี้