วงการโจรยุคใหม่พัฒนาการโคตรล้ำ!! “รวบหนุ่มปลอบเป็นตร.กองปราบยศใหญ่” ไล่หม้อหญิง ก่อนจะล่อให้เป็นเหยื่อไปสู่การปล้นทรัพย์ เปิดของกลางตร.จริงยังอึ้ง

รวบได้อีกราย โจรสมัยนี้หากินในเครื่องแบบ !! “รวบหนุ่มปลอบเป็นตร.กองปราบยศใหญ่” ไล่จีบหญิงสาว อ้างตนเองเป็นตำรวจ แล้วลับหลังแฟนสาวกลับก่อเหตุลักทรัพย์ ได้ไปหลายรายการ อยากจะรู้ทำไมปล่อยขายชุดข้าราชการกันแบบง่ายๆ แบบนี้ก็แยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร

1

แถลงจับกุม นายณัฐวุฒิ อายุ 37 ปี พร้อมของกลางทองแท่ง ทองรูปพรรณ จำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ4 เครื่อง รถยนต์ วิทยุสื่อสาร อาวุธปืน เสื้อเกราะ ไอซ์ และบัตรประจำตัวข้าราชการปลอม ระบุชื่อตัวเองเป็นร้อยตำรวจโท สังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง  โดยผู้ต้องหาถูกฝ่ายสืบสวน สน. ลาดกระบังจับกุมได้ที่หน้าหน้าร้านข้าวต้มดาวรุ่งในจังหวัดสมุทรปราการ

การจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นหลังตำรวจได้รับแจ้งจากผู้เสียหายว่าทรัพย์สินของตัวเองหลายรายการสูญหายไปจากห้องพักย่านลาดกระบัง ซึ่งจากจากการตรวจสอบ ระบบติดตามGPS ในโทรศัพท์มือถือพบว่าตำแหน่งอยู่ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อติดตามไปพร้อมกับตำรวจขอเข้าตรวจค้น นายณัฐวุฒิได้แสดงบัตรประจำตัวข้าราชการตำรวจ แต่เมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นบัตรปลอม นอกจากนี้จากการตรวจค้นยังพบว่าพบอาวุธปืนและยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ในรถด้วย สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า.จะขับรถยนต์ ฮอนด้แจ๊ส ที่ขโมยมา  ตระเวนในช่วงกลางวัน สังเกตุว่าบ้านหลังไหนติดเหล็กดัดไม่แข็งแรง ก็จะลงจากรถเดินเข้าไปหลังบ้าน ใช้เท้าดัน 2-3 นาที ก็สามารถเข้าได้ แต่หากติดเหล็กดัดหนาแน่นก็จะไม่เลือกก่อเหตุ ส่วนชุดตำรวจและบัตรข้าราชการ มีไว้เพื่อใช้หลอกแฟนสาว เนื่องจากก่อนคบหากันเคยบอกว่าเป็นตำรวจ

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่าเมื่อ ปี 2543 เคยติดคุกคดีลักทรัพย์มาแล้ว เมื่อเพิ่งโทษมาก็มาก่อเหตุซ้ำอีก นอกจากนี้มีพฤติกรรมอ้างตัวเป็นตำรวจ สน.โชคชัย และตำรวจกองปราบปราม เพื่อหลอกหญิงสาวให้มาชอบพอ ส่วนบัตรราชการทำปลอมขึ้นมาเองโดยดูทางอินเตอร์เตอร์ แล้วพิมพ์มาใช้

สาวๆ สวยๆ ที่มีหน้าที่การงานดีๆ ก่อนจะตกลงปลงใจกับใคร ต้องเช็คประวัติกันดีๆ อย่าดูแค่บัตรข้าราชการ หรือชุดที่ใส่ เพราะอาจจะได้เจอผู้ชายแบบนี้ จะรักใครชอบใครต้องตามถึงที่ทำงานมันเลยนะคะ คนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ ก็ขอเตือนสาวๆไว้นะคะ จะได้ไม่ถูกหลอก