ชีวิตไม่สนุกเหมือนในคลิป!! เด็กน้อยในคลิปสุดฮอต “แม่ใหม่โคตรใจดี” เคยออกรายการทีวีมาด้วย พ่อเผยลูกป่วยมีโรคประจำตัว เล่าอาการน่าสงสารสุดๆ

1(4353)

กลายเป็นคลิปที่เรียกคนดูได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และกำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ สำหรับน้องนิวตรอน ตั้งกล้องแกล้งคุณพ่อคุณแม่ โดยพูดกับแม่ว่า “มามี๊ ตอนไปเที่ยวงานวันเด็กกับปาป๊า แม่ใหม่โครตใจดีเลย ตามใจทุกอย่าง” หลังพูดจบปุ๊บ แม่ถึงกับหันไปยันโครมใส่พ่อเต็มเปา ซึ่งหลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็มีการแชร์ออกไปกว่า 5 ล้านครั้งเเล้ว โดยที่ไม่ทราบว่าคลิปดังกล่าวเป็นการทำขึ้นเพื่อความบันเทิง หรือเรื่องจริง

ย้อนไปเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 2015 น้องนิวตรอนพร้อมคุณพ่อ ได้ไปออกรายการแข่งขันร้องเพลงของเวทีแห่งมิตรภาพ “จันทร์พันดาว” โดยในตอนนั้น น้องนิวตรอน มีอายุเพียง 3 ขวบ ครึ่งเท่านั้น

คุณพ่อน้องนิวตรอน ซึ่งมีอาชีพรับจ้างซ่อมแอร์ ล้างแอร์ ได้เล่าเรื่องราวของน้องนิวตรอนให้ฟังว่า น้องป่วยเป็นโรคทาลัสซีเมีย ตั้งเเต่ยังเด็ก ร่างกายน้องไม่ค่อยเเข็งเเรง ต้องเดินทางไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลทุกเดือน ซึ่งคุณหมอก็ไม่ได้รับปากว่าน้องนิวตรอน จะหายเป็นปกติหรือไม่ เเต่ถึงน้องนิวตรอนจะป่วย ร่างกายไม่เเข็งเเรง เเต่น้องก็เป็นเด็กที่ร่าเริง เเละน่ารักมาก

ghjuyk(5)