อื้อฮือ แซ่บ!! 9 สาวสุดเซ็กซี่ที่คุณต้องติดตาม IG เพราะแต่ละนางสวยสะท้านจนแทบไม่อยากละสายตา

ต้องบอกเลยว่าสาวสวย ที่น่าติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุด คงจะไม่พ้น 9 สาวสวย ที่มีหุ่นที่สวยสะพรึง จนหนุ่มๆต้องมองเหลียวหลังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่าง ผู้ชายไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็คลั่งไคล้ใหลหลงสาวๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ และในบางช่วงสาวเอวเล็กก็มาแรง สาวบางคนสะโพกใหญ่ แต่ที่แน่ๆ พวกเธอไม่ได้มีดีที่ความสวยอย่างเดียวนะคะ ไปดูกันว่ามีใครกันบ้างที่แซ่บจนคุณต้องมอง

1.Niykee Heaton เธอเป็นนักร้องสาวชาวอเมริกัน เป็นนักแต่งเพลงเป็นโปรดิวเซอร์ และเป็นนางแบบ เป็นทุกอย่างที่หญิงสาวสามารถจะเป็นได้ และแน่นอนว่า หุ่นของเธอก็น่าตะลึงไม่แพ้ความสามารถของเธอเลย

1

2.Vera Sidika เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงในวงการโทรทัศน์อยู่แล้ว และยังมีอินสตาแกรมไว้ให้ติดตามเป็นการส่วนตัว ในอินสตาแกรมของเธอนั้น เธอบรรยายตัวเองไว้ว่า เป็นดาราทีวีรายการเรียลริตี้ เป็นผู้ประกอบการ และเป็นนักขุดทองส่วนบั้นท้ายของเธอนั้น ไม่ต้องบรรยาย

2

3.Adhley Martelle เธอเป็นนางแบบ อยู่แล้ว ซึ่งนั้นก็ไม่แปลกอะไรที่เธอจะดูดีไปหมด หุ่นของเธอแน่นเปรี๊ยะ จนใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง และหนุ่ม ๆ ต่างก็เห็นตรงกันว่า หุ่นของเธอแซบจริง

3

4.Rosanna Arkle ต้องบอกว่ารูปร่างของเธอนั้นสมบูรณ์แบบจริง ๆ นอกจากนั้น ยังเป็นคนที่คอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนใครต่อใครที่อยากจะปั้นรูปร่างให้สวยงามเหมือนเธอ นอกจากการสร้างแรงบันดาลใจทั้งทางทีวี และโซเชียลมีเดียแล้ว เธอยังช่วยแนะนำการเลือกรับประทานอาหารสำหรับการสร้างบั้นท้ายด้วย

4

5.Lisa Morales เธอผู้นี้เป็นทั้งนางแบบ ทั้งนักวิจารณ์ฟิตเนส และยังเป็นคนดังแวดวงโทรทัศน์ และโซเชียลมีเดียด้วย เธอไม่เพียงแต่ดูดีมาก ๆ ทั้งรูปร่างและหน้าตาเท่านั้น แต่เธอยังใจดีอีกด้วย เพราะเธออุทิศตัวช่วยเหลืองานการกุศล และให้การสนับสนุนองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

5

6.Hafiia Mira เธอผู้นี้ ทั้งสง่างาม ทั้งเต็มไปด้วยความสามารถ นอกจากนั้น ยังเป็นผู้หญิงที่โชคดีเอามาก ๆ เสียด้วย เธอเคยเป็นผู้อพยพ เมื่อ 15 ปีก่อน โดยเธออพยพมาจาก Kosovo ซึ่งตอนนั้น เธอบอกว่า ไม่รู้อนาคต แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคนดังในอินสตาแกรมและยังจะมีโอกาสร่วมงานกับ Kenye West ด้วย

6

7.Anastasiya Kvitko เป็นเป็นบางแบบสาวน้อยชาวรัสเซีย พื้นเพเดิมมาจาก Kainingrad แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ใน Miami เธอเพิ่งอายุแค่ 22 แต่มีคนติดตามมากกว่า 5 ล้านคน บนอินสตาแกรม มีคนบอกว่า หุ่นของเธอนั้นไม่แพ้ Kim Kardashian เลยทีเดียว

7

8.Giuliana Ava ต้องยอมรับว่าสาวผู้นี้ มีร่างกายที่ฟิตมาก ๆ โดยปกติแล้วเธอก็เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬา ชอบเข้าฟิตเนส และชอบแฟชั่น นอกจากจะมีอินสตาแกรมให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตามกันแล้ว เธอยังมีช่องยูทูปด้วย ใครอยากจะเห็นวิธีการออกกำลังกายของเธอก็สามารถเข้าไปชมกันได้

8

9.Jan Selter เธอเป็นที่รู้จักเพราะมีบั้นท้ายที่น่าทึ่ง และขณะนี้ ผู้คนนโซเชียลมีเดีย ต่างก็รู้จักสาวจากนิวยอร์คผู้นี้เป็นอย่างดี เธอนับว่าเป็นแรงบันดาลใจอย่างดีเยี่ยมสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะปั้นรูปร่างในอุดมคติ เอวเล็ก สะโพกใหญ่ ให้ได้อย่างเธอ

9

ก็พลาดไม่ได้กับสาวๆ เหล่านี้ เพราะเธอมีทั้งความสวยและความสามารถ ที่จะทำให้สาวๆทั้งหลายมีหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มเหมือนเธออีกด้วย อย่ารอช้ารีบติดตามเธอกันเลยค่ะ