เถื่อนกลางเมือง!! “วันสถาปนาเดือด” อาชีวะดักฟันคู่อริล็อกคอปาดเลือดสาด ยิ่งกว่าฉากฆ่ากันในหนัง

วันนี้ 24 ม.ค. 60 สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุนักเรียนถูกคู่อริรุมทำร้าย มีผู้ได้รับเจ็บ เหตุเกิดปากซอยทรัพย์บุญชัย 23 ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

bandicam 2017-01-24 21-42-57-383

ที่เกิดเหตุพบนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนปวช.2 วิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ นั่งอยู่ริมฟุตบาท บริเวณศีรษะ มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเลือดอาบและบริเวณไหล่ขวาและขาขวามีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์

นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ถูกหามส่ง รพ.สมุทรปราการ ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อนายบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียน ปวช.1 สถาบันเดียวกัน มีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่บริเวณลำคอบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุ  พบมีดพกยาว 2 นิ้ว และท่อนเหล็ก ยาวประมาณ 50 ซม. ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนักเรียนสถาบันเดียวกันกับผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ หลังเลิกเรียน ตนและเพื่อน รวม 5 คน ได้พากันนั่งรถสองแถว เพื่อเดินทางกลับบ้านพัก ซึ่งใน ซ.ทรัพย์บุญชัย กระทั่งมาถึงบริเวณ ซ.ทรัพย์บุญชัย 3 ได้พบกับกลุ่มวัยรุ่น ประมาณ 6-7 คน แต่งกายด้วยชุดนอก แต่พวกตนจำได้ว่า กลุ่มดังกล่าวเป็นนักเรียนอาชีวะต่างสถาบัน กระทั่งกลุ่มนักเรียนคู่อริ พบเห็นพวกตน จึงได้พากันขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามประกบรถสองแถวมาติดๆ  เมื่อมาถึง บริเวณ ซ.ทรัพย์บุญชัย 19 เป็นจังหวะที่รถชะลอความเร็ว กลุ่มคู่อริ ได้พากันจอดรถ ถืออาวุธมีดวิ่งเข้ามาทำร้ายพวกตน โดยตนและเพื่อนเห็นท่าไม่มีดี จึงได้วิ่งลงจากรถ แต่ระหว่างนั้น นายเอ หนีไม่ทันจึงได้ถูกฟันได้รับบาดเจ็บ จังหวะเดียวกันช่วงชุลมุน นายบี ได้ถูก 1 ใน กลุ่มคู่อริ ซึ่งตนจำได้ว่าชื่อนายโจ้ ใช้อาวุธมีดปาดที่ลำคอจนได้รับบาดเจ็บ และพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปทางถนนศรีนครินทร์

เพื่อนผู้บาดเจ็บกล่าวอีกว่า สำหรับวันที่ 24 ม.ค. พวกตน ทราบว่า เป็นวันสถาปนาของสถาบันดังกล่าว จึงได้พากันระมัดระวังตัวอยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่านักเรียนอาชีวะคู่อริ จะมาดักรอและทำร้ายพวกตนจนมีคนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้งสองคนขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว