กระทืบไลค์รัวๆ!! เปิดใจ “หนุ่มวินหน้าโหด โหมดคนดี” เผยสาเหตุนั่งเฝ้าสาวเมาปลิ้น ลึกๆเพราะแบบนี้ ถ้าครอบครัวได้ฟัง คงซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

เปิดใจ “หนุ่มวินหน้าโหด โหมดคนดี” เผยสาเหตุนั่งเฝ้าสาวเมาปลิ้น แค่อยากช่วยให้น้องเขาปลอดภัยเท่านั้น และที่โพสต์ลงไปแค่คิดว่าเป็นเรื่องสนุกๆเท่านั้น ไม่ได้คิดว่าจะมีคนแชร์ออกไปอย่างมากมายขนาดนี้ แต่ก็มีเสียงชื่นชมกลับมาอย่างมากมาย ทำให้รู้สึกภูมิใจในตัวเองไปด้วย นี่แหละคนดีของสังคม

1

.

bandicam 2017-01-24 17-02-58-978

.

bandicam 2017-01-24 17-03-21-778

นายราชการ พืดขุนทด หรือ หม่ำ อายุ 20 ปี  หนุ่มวินเจ้าของโพสต์  ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า  เรื่องราวเกิดขึ้นที่ย่านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง  มีกลุ่มหญิงสาว 4 คน โบกให้ตนไปส่งสาวรายนี้ที่หน้าห้องพักย่านรถไฟฟ้าสถานีพญาไท แต่ระหว่างนั้นหญิงสาวรายนี้ที่อยู่ในอาการเมาไม่ได้สติ  ตนกลัวจะตกรถจึงแวะร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อน้ำดื่มให้กินและล้างหน้า  และในขณะนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาสอบถามและอาสาจะพาไปส่งให้  ตนได้ห้ามไว้และไล่ไป โดยหลังจากหญิงสาวล้างหน้าเสร็จแล้วก็ได้อาเจียนก่อนฟุบหลับไป  เรียกก็ไม่ยอมตื่น ตนจึงตัดสินใจนั่งเฝ้าเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย

2 3 4 5

ทั้งนี้ นายราชการ กล่าวต่ออีกว่า  ตนเองมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว  จึงไม่ได้สนใจอะไร กลับอยากจะช่วยให้เขาปลอดภัยมากที่สุด  และที่นำเรื่องราวนี้ไปโพสต์นั้นตนไม่ได้ต้องการจะอยากดัง  แค่โพสต์ตลก ๆ กับกลุ่มเพื่อน  แต่เมื่อมีเสียงชื่นชมกลับมาตนก็รู้สึกดีไม่น้อย