โอ้ย จิเป็นลม!! โจ๋รุ่นพี่วัย 15 วีดีโอคอลหาสาวรุ่นน้องวัย 11 ก่อนจะงัด “ชิเมโจได๋” ขึ้นมาเซอร์ไพร์ส เผยวิธีเลือกเหยื่อ ทำเอาครูอึ้งแทบสลบ

นางพานิช (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี พา เด็กหญิงพี นามสมมุติ อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนเมืองอำนาจเจริญ ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ พร้อมกับเพื่อนอีก 3 คน นำเอาหลักฐาน เป็นคลิปวิดีโอ ที่ไอ้หื่น เล่นว่าวโชว์แถมชักชวนมีเพศสัมพันธ์ด้วย เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ นพดล กล้าวาจา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ ว่า ถูกชายวัยรุ่น อายุราว 15 ปี ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า อำนาจ ศิริเกษม แอดมาขอเป็นเพื่อน จากนั้น ก็ใช้แอปพิเคชั่นสนทนา ชวนพูดคุย เรื่องความรัก เรื่องเซ็ก จากนั้นก็ชักชวนให้ร่วมเพศ หากเด็กสาวคนไหนคุยด้วยนานๆก็จะโทรวีดิโอคอลหา ก่อนจะงัดเอาอวัยวะเพศ ออกมาช่วยตัวเอง โชว์ผ่าน วีดิโอคอล

tnews_1485188230_2801

เด็กหญิงพี เผยว่าที่ผ่านมา ตนเองกับเพื่อนๆในโรงเรียนเดียวกัน ถูกวัยรุ่นชาย ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า อำนาจ ศิริเกษม แอดมาขอเป็นเพื่อน ถามชื่อ ถามอายุ ชักชวนคุยเรื่องลามก เรื่องเซ็ก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้แอดมาคุยกับเพื่อนในโรงเรียน ลักษณะเดียวกันนี้ มาแล้วนับ 10 คน แต่ไม่มีใครกล้าออกมาพูด หลังจากที่คุยกันได้สักพัก ตนเองจึงได้ถามกลับไปว่า แล้วพี่ละคะชื่ออะไร ฝ่ายชายตอบว่า ชื่อฟิวส์ อายุ 15 ปี จากนั้นก็ถามว่าเรียนที่ไหน แต่ก็ยังไม่ทันตอบ ฝ่ายนั้นก็ชวนให้ตนเองเปิดกล้อง สนทนา จากนั้นก็โทรวีดีโอคอล พอตัวกดรับ เขาก็เอามือล้วงเข้าไปในกางเกง งัดเอาอวัยวะเพศ ออกมาช่วยตัวเองให้ตนเองดู ตนตกใจมากเพราะไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ จึงถามกลับไปว่า พี่ทำแบบนี้ทำไมค่ะ แต่ตอนที่เขาช่วยตัวเองนั้นเขาจะไม่ถ่ายให้เห็นหน้าเขา ตนเองจึงได้บันทึกวีดีโอ ขณะที่สนทนาผ่านวีดีโอคอล เอาไว้ แล้วก็โทรศัพท์หาแม่แล้วก็เล่าเหตุการณ์ให้แม่ฟัง แม่จึงได้พาตนเองและเพื่อนๆเข้ามาแจ้งความ

621804

ด้าน นางพานิช กล่าวว่า ที่ตนเองพาลูกสาวและเพื่อนๆลูกสาวมาแจ้งความในวันนี้เพราะไม่ต้องการ ให้โรคจิตรายนี้ ไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับคนอื่นอีกต่อไป

ด้านร.ต.อ นพดล กล้าวาจา พนักงานสอบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นต้องรวบรวมหลักฐาน รวมทั้งพยานบุคคล เพื่อจะติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ตามกระบวนการทางกฎหมาย ตามลำดับ ต่อไป