แทบหลอน!! สัปเหร่อขุดศพที่ถูกฝังกว่า100ปี พบ “กล่องปริศนา” พอเปิดออกดูขนลุกหวิดช็อก นี่มันคือสิ่งในตำนานที่หายาก

แทบหลอน !! สัปเหร่อขุดศพที่ถูกฝังกว่า100ปี พบ “กล่องปริศนา” พอเปิดดูในกล่อง กลับพบผมเปียองหญิงสาว ที่มีลักษณะที่สมบูรณ์ และที่แห่งนี้เดิมเคยเป็นสถานที่สำคัญของกษัตริย์เอ็ดวาร์ดที่ใช้ทำการประกอบกิจทางศาสนา โดยมีแม่ชีในวัดนี้เป็นลูกสาวของเขา และผมเปียนี้อาจจะเป็นของแม่ชีคนดังกล่าว

1

.

2

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เมื่อสัปเหร่อทำการขุดหลุมฝังศพแต่ทว่าข้างศพนั้นมีกล่องอยู่ใบหนึ่ง เมื่อสัปเหร่อทำการเปิดกล่องออกดู กลับพบว่าเป็นผมเปียของผู้หญิงที่อยู่ภายในกล่องดังกล่าว จากการสันนิษฐานสถานที่ดังกล่าวนี้เคยเป็นสถานที่สำคัญของกษัตริย์เอ็ดวาร์ดที่ใช้ทำการประกอบกิจทางศาสนา โดยมีแม่ชีในวัดนี้เป็นลูกสาวของเขา นักวิจัยจึงออกความเห็นว่านี่อาจเป็นผมเปียของแม่ชีคนดังกล่าว

3

.

4

.

5

แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงการสันนิษฐานว่าผมเปียที่พบเป็นของใคร แต่สภาพผมนั้นยังคงสภาพเดิมผ่านมาหลายร้อยปี สร้างความแปลกใจแก่นักวิทยาศาสตร์ยิ่งนัก เพราะมันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ ไม่คิดว่าผมเปียจะอยู่ได้เป็นร้อยปี โดยที่ไม่ย่อยสลายไป

ก็ไม่แน่ว่าเจ้าของผมเปียนี้อาจจะทำผิดทางศาสนา หรือไม่ก่อนสิ้นชีวิตอาจจะต้องการให้เลาะหนังศรีษะเพื่อที่จะให้ทุกคนระลึกถึงตนก็เป็นได้ บางครั้งการที่พบเจออวัยวะบางส่วนของร่างกายจากคนที่เสียชีวิตไปแล้ว ก็สร้างความน่าสะพรึงกลัวไม่น้อย แต่ไม่ว่าจะอย่างไรนี่ก็เป็นข้อสันนิษฐานทั้งหมด