ขลังจนขนลุก!! หลังมีดาราสาวบินลัดฟ้ามาลงยันต์กับ “อ.หนู” ก่อนจะโดนทักเรื่องนี้ !จนเธอมีชีวิตรอดกลับไป

ขลังจนขนลุก!! หลังมีดาราสาวบินลัดฟ้ามาลงยันต์กับ “อ.หนู” ก่อนจะโดนทักเรื่อง ชะตาจะขาด โดยอาจารย์หนู กันภัย (โดยคณะศิษย์เก่า) ได้โพสต์เฟสบุ๊กว่าดาราสาว เวียดนาม บินข้ามมาสัก ยันต์หนุนดวงห้าแถว(น้ำมัน) ดวงเขาแย่มาตลอด โดยดาราสาวตั้งใจจองคิวเข้าสัก ยันต์หนุนดวง ของพ่อหนู โดยเพื่อนเขาแนะนำให้มาสัก เพราะพ่อหนู ท่านเก่งที่สุดด้านหนุนดวง เสริมชะตา ของดีจริง ไม่ต้องโฆษณามาก ปากต่อปาก ประสบการณ์ต่อประสบการณ์

bandicam 2017-01-23 18-08-26-131

.

bandicam 2017-01-23 18-08-50-034

ไม่บ่อยนักที่จะเห็นพ่อหนูทำลักษณะแบบนี้ พ่อหนู เห็นเธอคนนี้ดวงตกต่ำสุดขีด ร้ายถึงขั้น ไม่นานนักชะตาจะขาด โบราณว่าเงาหัวไม่มีอันตรายมาก ดวงขาด พ่อหนู ท่านจึงอันเชิญเศียร พ่อครูฤาษีครอบต่อดวงชะตาเขาให้กลับคืนมาเหมือนเดิม หลังจากสักยันต์หนุนดวง 5 แถว ช่างภาพถ่ายรูป เห็นแล้วยังขนลุก พ่อหนู ยังกล่าวภายหลัง อีกว่า เขามาหาพ่อหนู ช้าไปอีกหน่อย ดวงเขาขาดแน่ แค่ เห็นเขาเดินขึ้นมาบนสำนัก เงาหัวไม่มีแล้ว เดชะบุญเขาบินมาหาพ่อหนู ทัน ผู้เขียนมองว่า อาจารย์หนู กันภัย ท่านเก่งด้านหนุนดวงชะตามาก ท่านถึงได้มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก มีลูกศิษย์เป็นล้านๆคน หากไปเจอ พวกอาจารย์สักกำมะลอ เขาชะตาขาดไปแล้ว

1

.

2

.

3

.

4

.

5

.

6

.

7

.

8

แต่เรื่องความเชื่อแบบนี้ก็เป็นเฉพาะบุคคลเท่านั้น และก็ใช้วิจารณญาณในการรับชม เพราะเรื่องที่เรามองไม่เห็น ไม่ลบหลู่จะดีกว่านะคะ