เฮ้ย มันช่วยได้จริงดิ?!! รวบสาววัย 29 เล่นไอซ์ พกยาผ่านด่านอรัญฯ จนท.เค้นถามเธอตอบอย่างสตรองเพราะแบบนี้? เพิ่งรู้สาวยุคใหม่ใช้ยาเพิ่มความสวย

พบหญิงสาวชาวไทยผิวขาวหน้าตาดีแต่รูปร่างอ้วนท้วม เดินข้ามด่านพรมแดนอรัญประเทศ จากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา เข้ามาในประเทศไทยเมื่อถึงจุดตรวจ หญิงสาวคนดังกล่าวเดินเอามือล้วงในกระเป๋ากางเกงตลอดเวลา จนท.จึงเกิดสงสัยจึงตรวจสอบทราบว่าเป็นหญิงสาวชาวไทยชื่อ น.ส.ชิดชนก อาจคงหาญ อายุ29ปี พกยาไอซ์เข้ามาในไทยอ้างอยากผอม

1

สอบถามทราบว่ามีอาชีพเป็นพนักงานบ่อนกาสิโนออนไลน์ในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา กำลังจะกลับบ้านพักในอรัญประเทศ จนท.จึงให้ อาสาสมัครทหารพรานหญิง ทำการตรวจค้นในร่างกาย ซึ่งจากการตรวจค้นพบยาไอซ์บรรจุในถุงพลาสติกใสจำนวน2ถุง น้ำหนักประมาณ 0.4 กรัมเศษ พร้อมอุปกรณ์การเสพไอซ์2ชุด อยู่ในกระเป๋าผ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านขวา จนท.จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนที่ กองร้อยทหารพรานคลองลึก หน้าด่านพรมแดนอรัญประเทศ จ.สระแก้ว

bandicam 2017-01-23 16-47-11-062

น.ส.ชิดชนก อาจคงหาญ รับสารภาพว่าตนเองมีอาชีพทำงานเป็นพนักงานของบ่อนกาสิโนออนไลน์แห่งหนึ่งในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา เดิมเป็นคนจังหวัดเพชรบูรณ์ แต่ได้ย้ายมาอยู่ที่อรัญประเทศ จ.สระแก้ว แต่เนื่องจากตนเป็นคนอ้วนจึงอยากผอมจะได้สวยเหมือนเพื่อนๆ จึงซื้อยาไอซ์จากชาวเขมรบริเวณหน้าบ่อนกาสิโนฝั่งปอยเปตฯมาเสพ เพื่อหวังให้ผอมลง เนื่องจากมีเพื่อนบางคนเสพยาไอซ์แล้วรูปร่างผอมลง โดยเริ่มเสพมาได้ประมาณ1เดือนเศษแล้ว ส่วนยาไอซ์ที่ จนท.ตรวจพบเป็นไอซ์ที่เหลือจากการเสพในฝั่งปอยเปตฯเพื่อจะนำกลับไปเสพที่บ้านพักในอรัญประเทศฯ แต่มาถูก จนท.จับได้เสียก่อน

ก็ไม่รู้ไปอ่านตำราที่ไหนมา ใช่อยู่ว่ายาเสพติดมันทำให้ร่างกายผอมลง แต่รู้หรือไม่ว่า ยาเสพติดนั้นก็ทำลายสมองได้อย่างดีทีเดียว ก็อยากจะบอกว่าอยากผอมก็ควรที่จะควบคุมอาหาร กินอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนะคะ