งานเข้าเด้งที่2!! สาววัยรุ่นท้องไม่รู้ตัวที่เป็นข่าวดัง ล่าสุดผัวออกมาพูดเรื่องอยู่กินแบบนี้ จุกจนแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี

งานเข้าสาววัยรุ่นคลอดลูกไม่รู้ตัวที่เป็นข่าวดัง ย่านปทุมธานี หลังจากที่ศูนย์กู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโลง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีประชาชนคลอดบุตรภายในหอพักแห่งหนึ่ง ทางด้านฝ่ายชายกลับบอกเพียงว่าเพิ่งจะอยู่กินกันได้เพียง 4 เดือนเท่านั้น และไม่ทราบเรื่องที่ น.ส.เอตั้งท้องด้วย

bandicam 2017-01-22 21-11-21-837

โดยที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเลขที่ 207 มีผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในห้องน้ำ ขณะเดียวกันพบร่างของทารกเพศหญิง ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ร้องเสียงดังนอนอยู่ข้างๆ   หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง จึงได้ประสานรถกู้ชีพ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติให้เข้าช่วยเหลือ เพื่อนำตัวแม่และเด็กส่งโรงพยาบาลเพื่อดูแลหลังคลอดต่อไป

มารดาของคุณแม่มือใหม่คนดังกล่าว เผยว่า ลูกสาวได้ปวดท้องจึงลุกไปเข้าห้องน้ำกระทั่งคลอดออกมาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้ฝากท้อง เพราะไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ ซึ่งขณะเกิดเหตุลูกเขยออกไปทำงาน จึงประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงมาให้ความช่วยเหลือดังกล่าว ส่วนตัวฝ่ายชายกล่าวว่า ยังไม่ได้รับเป็นลูก เพราะเพิ่งจะอยู่กินกับ น.ส.เอ ได้เพียง 4 เดือนเท่านั้น

2

ไม่ว่าเรื่องจริงจะเป็นเช่นใด ก็ขอเอาใจช่วยคุณแม่วัยใสนะคะ ส่วนฝ่ายชายจะรับหรือไม่รับนั้น คนเป็นแม่ก็ต้องมีหน้าที่รับผิดชอบลูกของตัวเองให้ดีที่สุด ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ