สาวๆดูไว้!! อุทาหรณ์หลัง “ฉีดฟิลเลอร์” หวังชะลอแก่ หญิงชาวมะกันเผยจากใบหน้าสวยงาม หลังฉีดกลายมาเป็นความสยอง จนคนไม่กล้าเข้าใกล้

อุทาหรณ์เตือนใจ!! สำหรับสาวๆที่ชอบฉีดฟิลเลอร์ หวังชะลอแก่ เช่นหญิงชาวมะกันรายนี้ ได้เปิดเผยจากใบหน้าสวยงาม หลังฉีดฟิลเลอร์กลับกลายเป็นคนแก่ที่ใบหน้าสยดสยอง จนคนไม่กล้าที่จะเข้าใกล้ กลับกลายเป็นฝันร้ายที่เธอต้องเจอทั้งชีวิต จึงฝากเตือนสาวๆที่ชอบการฉีดฟิลเลอร์

1

.

2

แครอล เล่าว่า ภายหลังการฉีดฟิลเลอร์เพียง 1 สัปดาห์ใบหน้าของเธอก็มีปฏิกิริยาอันน่าตกใจเพราะสารฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปได้แยกตัวให้เห็นอย่างชัดเจน ทำให้หน้าผากของเธอบวมเป่งและห้อยย้อยปิดดวงตา จนเธอต้องใช้เทปดึงหนังตาเพื่อให้มองเห็น สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เธอไม่เคยก้าวออกจากบ้านโดยไม่มีการอำพรางตัวเองมานานถึง 6 ปี และยังยอมรับอีกว่าเคยถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

3

.

4

.

5

นายแพทย์ Reza Jarrahy จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียทำการผ่าตัดแก้ไขใบหน้าให้ แต่ก็ต้องทำใจรับสภาพที่ใบหน้าเธอไม่อาจจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ และยังได้เข้าร่วมในแคมเปญรณรงค์ต่อต้านการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเตือนคนอื่นๆ ไม่ให้ต้องประสบกับเคราะห์ร้ายเหมือนที่เธอเคยเจอมา

ก็ขอให้สาวๆ ก่อนที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ควรที่จะศึกษาให้ดีๆ ก่อนที่จะทำ เพราะถ้าทำมาแล้ว การแก้ไขนั้นก็ยากมาก บางคนโชคดีแต่บางคนก็โชคร้าย ไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรที่จะศึกษาถึงข้อดี ข้อเสียนะคะ