ตะลุมบอนยกโคตร!! โจ๋16นัดดวลรุ่นพี่สู้ไม่ไหวชักมีดแทงดับญาติคนตายแค้นกรูปะทะ ด.ช.13เจอกระสุนเจาะสาหัส

วันที่ 21 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชรได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รุดเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ

kpp4

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บว่า นายศราวุธ อายุ 16 ปี ตามร่างกายมีรอยสักเต็มตัว ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์ 2 แห่ง เบื้องต้นทราบว่าถูกแทงด้วยอาวุธมีด และต่อมาได้เสียชีวิตเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

นอกจากนี้ ยังมีเด็กชายอายุ 13 ปี ที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับผู้เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บจากเหตุคมกระสุนปืนลูกซองที่บริเวณขาซ้ายเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลและมีเพื่อนติดตามมาด้วยหนึ่งคน และยังมีญาติของผู้เสียชีวิตซึ่งอยู่ในอาการโศกเศร้าและโกรธแค้น เมื่อรู้ว่าเป็นฝ่ายตรงข้ามก็เกิดอารมณ์ชุลมุนหวิดปะทะกัน จนเกิดความชุลมุนวุ่นวาย ตะโกนด่ากันเสียงดังสนั่นโรงพยาบาลกำแพงเพชร สร้างความโกลาหล เจ้าหน้าที่ ต้องคอยห้ามปรามและกันทั้งสองฝ่ายไม่ให้เกิดการปะทะกันอีก จนเหตุการณ์สงบลง

kpp3

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า มีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ซึ่งสมาชิกเป็นเป็นเยาวชนอายุตั้งแต่ 13 ปี ถึง 23 ปี กลุ่มหนึ่งมาจากบ้านบ่อสามแสน หมู่ ที่ 6 ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร และอีกกลุ่มมาจากหลังสวนน้ำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร   ทั้ง 2 ฝ่ายได้ทำการท้าทาย นัดชกต่อยกันตัวต่อตัวที่บริเวณด้านหลังอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองกำแพงเพชร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

จากการตรวจที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบเหตุเกิดที่บริเวณด้านหลังอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองกำแพงเพชร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พบรถจักยานยนต์ฮอนด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน ขจร 807 กำแพงเพชร ของกลุ่มผู้เสียชีวิต ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ และพบปลอกกระสุนปืนลูกซอง 1 นัด ตกอยู่บนพื้นหญ้า ใกล้รถจักรยานยนต์และเศษชิ้นส่วนระเบิดปิงปองตกอยู่ใกล้กับกองเลือดของผู้บาดเจ็บ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

kpp6

ด้านนายศราวุธผู้เสียชีวิตได้ชกต่อยตัวต่อตัวกับนายเอ (นามสมมติ) ฉายา บุคต้นไทร อายุ 16 ปี เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีรูปร่างใหญ่กว่า นายเอจึงสู้ไม่ได้และเมื่อเพลี่ยงพล้ำ นายเอก็ได้ชักอาวุธมีดพกที่ติดตัวออกมาจ้วงแทงเข้าที่ชายโครงของนายศราวุธชีวิตไป 2 ครั้ง หลังจากนั้นก็ได้เกิดการชุลมุนวุ่นวายกัน มีการขว้างปาระเบิดปิงปอง และมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด

หลังจากมีเสียงปืนดังขึ้น กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายได้แตกฮือ หนีตายกระจัดกระจายกันไป ด้านนายศราวุธหลังจากที่ถูกแทง ได้เดินไปประมาณ 8 เมตร ก่อนที่จะล้มลง จนเพื่อนต้องนำตัวโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเด็กชายอายุ 13 ปีที่ถูกคมกระสุนปืน จากการสอบสวนพบว่าบาดแผลที่ปรากฏมาจากปืนที่ทำขึ้นมาจากท่อเหล็ก เรียกว่า อีโศก ซึ่งเพื่อนที่มาด้วยกันทำลั่นใส่

kpp5

kpp7

ภายหลัง พ.ต.ท.สมบัติศรีคงรักษ์ รองผู้กำกับสืบสวนสอบสวนฯ พ.ต.ท.ฉัตรดำรง กงสุวรรณสารวัตรสืบสวนตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.ปริญญา ปานท้วม สารวัตรป้องกันปราบปรามฯ ได้เดินทางไปพบกับกลุ่มผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร และได้ทำการสอบสวนในเบื้องต้น โดยจะเร่งติดตามกลุ่มวุยรุ่นผู้ต้องสงสัย คือ นายเอ (นามสมมุติ) ฉายา บุคต้นไทร มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป