ฉาวทั่วโซเชี่ยล!! ลูกสาว ส.ส.คนดังวัย 15 ปีถ่ายนู้ดลงเว็บขายตัว แม่สุดช็อกหลังแอบทำสิ่งนี้จนรู้ความจริง

ฉาวทั่วโซเชี่ยล!! ลูกสาว ส.ส.คนดังวัย 15 ปีถ่ายนู้ดลงเว็บขายตัว นักเรียนหญิงวัย 15 ปี จากโรงเรียนเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่ง ที่เมืองเยคาเตรินบูร์ก เขตอูราล ประเทศรัสเซีย ได้ถ่ายภาพสยิวบนเว็บไซต์ขายบริการทางเพศ เหตุเกิดเมื่อผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวได้รับจดหมายที่แนบลิงก์เว็บไซต์ขายบริการทางเพศ โดยมีหญิงสาวใช้นามแฝงว่า มาร์โก แต่ผอ.ทราบว่า จริงๆ แล้วเป็นนักเรียนสังกัดในโรงเรียนตัวเอง ชื่อว่า มาช่า

4

.

1

.

2

บิดาของวัยรุ่นสาวเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรผู้มีชื่อเสียงของเมืองในรัฐสภารัสเซีย ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการรัฐสภาด้านการบริหารส่วนท้องถิ่น วัฒนธรรม และนโยบายสารสนเทศ น.ส.มาช่าไม่ได้ปฏิเสธว่าถ่ายภาพนู้ด เธอเป็นนักเรียนดี ไม่มีปัญหาและความก้าวร้าวใดๆ แต่มารดาเปิดเผยว่า ลูกสาวมักหลอกว่าไปเที่ยวบ้านเพื่อน แต่จริงๆ แล้วไปที่อื่น และทราบว่าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องการค้าประเวณี เมื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นมือถือที่ระบุพิกัดของลูกสาวไว้ จึงทำให้รู้เรื่อง

3

.

5

ด้านน.ส.มาช่าให้การว่า มีผู้หญิงนิรนามยื่นข้อเสนอถ่ายภาพอีโรติกในโซเชี่ยลมีเดีย น.ส.มาช่าตอบว่า ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่สนใจ จึงตกลงและเดินทางถ่ายภาพนู้ดที่อพาร์ตเมนต์สาวนิรนาม แต่ต้องการหารายได้พิเศษ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เงิน เพราะไม่มีการจ่ายเงินให้

6

.

7

ทางด้านเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง กำลังสอบสวนอยู่ว่า น.ส.มาช่าขายบริการจริงหรือไม่ ถ้าขายบริการทางเพศจริง ทางเว็บไซด์ก็มีความผิดฐานเป็นธุระจัดหาเยาวชนค้าบริการทางเพศ ใครที่มีลูกสาวก็ขอให้ดูแลกันดีๆ เพราะเด็กและเยาวชน มักถูกหลอกลวงได้ง่าย ตามที่เราได้เห็นเป็นข่าวรายวันมาเสมอ