ชาวเน็ตโกรธตัวสั่น จี้กฏหมายไทย “ต้องประหารไอ้ร่างทรงจัญไร” วางแผนฆ่าสาวนศ.ไว้ก่อน แถมวิธีการโหดเหี้ยม เก็บไว้ให้เปลืองข้าวคุก

จับได้แล้วคนที่ฆ่านักศึกษาสาว ที่แท้เป็นร่างทรง  วางแผนฆ่าสาวนศ.ไว้ก่อน มีวิธีการฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยการนำยาฆ่าหญ้ามาผสมน้ำเปล่าให้ดื่ม จน นศ.สาวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ชาวเน็ตลั่น ถ้าแบบนี้ต้องประหารเท่านั้น อย่าได้ปล่อยเอาไว้ให้เปลือง เพราะว่ายังมีคนที่เดือดร้อนจริงๆ ต้องการความช่วยเหลือ อย่าปล่อยคนแบบนี้ไว้เลย

bandicam 2017-01-20 08-53-52-296

นายกฤษฎา ใจเอื้อย อายุ 20 ปี ร่างทรงเจ้าพ่อเสือ โดยจับได้ที่สำนักปู่เสือ ที่ต.ทุ่งคอก เบื้องต้นนายกฤษฎา รับสารภาพว่า รู้จักกับน้องปูเป้ทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะนัดเจอกันเพื่อทำพิธีครอบครู โดยฝ่ายหญิงมาพร้อมบ่นว่าปวดท้องเลยยื้อเวลาให้ทำพิธีเสร็จเสียก่อน จากนั้นขอฝ่ายหญิงมีเพศสัมพันธ์ แต่น้องปูเป้ไม่ยินยอม

3

นายกฤษฎาให้การว่า ตนจึงออกอุบายว่าจะหายาแก้ปวดท้องให้กิน แต่กลับเอายาฆ่าหญ้าผสมน้ำเปล่าให้ดื่ม จนน้องปูเป้มีอาการมึนเมา อาเจียน อ่อนเพลีย หมดแรงต่อสู้ ตนจึงลงมือข่มขืนหน้าแท่นพิธีครอบครู จากนั้นสักพักน้องปูเป้นอนชัก น้ำลายฟูมปากและเสียชีวิต ตนจึงนำศพน้องปูเป้ขึ้นใส่รถเข็นสาลี่ลากแล้วเอาไปทิ้งไว้บนคันนา เอาถุงปุ๋ยคลุมและวางก้อนอิฐทับไว้

ผู้ตายเป็นเพื่อนกับลูกพี่ลูกน้องของผู้ต้องหา โดยผู้ต้องหาได้ชักชวนให้มาทำพิธีครอบครู โดยผู้ตายเคยมาทำพิธีแล้ว 5 ครั้งแล้ว กระทั่งล่าสุดได้เดินทางมาทำพิธีครอบครูเพียงลำพัง ก่อนถูกผู้ต้องหาวางยาแล้วขืนใจฆ่าปิดปาก

4

.

6

.

5

.

1

.

2

เมื่อไหร่คนประเภทนี้ จะหมดไปจากสังคมไทย และเมื่อไหร่จะจัดการขั้นเด็ดขาดกับคดีแบบนี้ คนดีๆต้องมาเสียชีวิตไป เพราะคนเลวๆคนหนึ่ง มันคุ้มไหมที่จะต้องเจอเรื่องแบบนี้ และก็ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ