น่ากลัว!! เมื่อจู่ๆลูกสาววัย 13 ที่หายตัวออกจากบ้าน โทรขอความช่วยเหลือจากพ่อ พอฟังประโยคสุดท้ายเท่านั้นแหละทรุดแทบล้มทั้งยืน

พบแล้วเด็กสาววัย 13 ปี!! หายออกจากบ้านไป โผล่อีกทีโทรขอความช่วยเหลือจากพ่อ สาเหตุจากเด็กสาวถูกเพื่อนชักจูงไปทำงานที่ร้านอาหาร แต่ปรากฏว่ามาทำแล้วกลับถูกบังคับขายบริการทางเพศ เมื่อไม่ยอมทำงานให้กลับถูกบรรดาแม่เล้าทั้งหลาย ซึ่งมีทั้งผู้หญิงและสาวประเภทสองทำร้ายร่างกาย

1

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี พ่อของเด็ก ให้การว่า ดญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เป็นลูกสาวของตนเอง ซึ่งหนีหายออกจากบ้านไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ที่ผ่านมา และได้แจ้งความเด็กหายไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กระทั่งวันนี้ได้รับโทรศัพท์จากลูกสาว ขอความช่วยเหลือว่าถูกทำร้าย บังคับให้ยืนขายบริการ อยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี จึงได้เข้าแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี และตามมาพบว่าลูกสาวถูกกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองที่ยืนขายบริการทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าช่วยเหลือไว้ได้

bandicam 2017-01-19 10-02-36-276

ลูกสาวแจ้งว่าถูกทำร้ายเนื่องจากหนึ่งในกลุ่มที่ทำร้ายบอกให้กลับไปยืนขายบริการ แต่ลูกสาวของตนเองถูกเพื่อนชักจูงให้มาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหาร แต่เมื่อมาทำแล้วกลับถูกให้ขายบริการทางเพศ ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ให้การว่า ตนเองนั่งรถจยย.รับจ้างเข้าไปในหมู่บ้านฯ โดยกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองที่ขายบริการอยู่ได้เรียกตนเอง แต่ตนเองไม่ให้รถจยย.รับจ้างจอด และมาลงที่บริเวณซอย 12 จากนั้นได้เดินเล่นเพื่อจะไปทำงานที่ร้านอาหาร จู่ ๆ กลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองก็พยายามจะเข้ามาทำร้าย

bandicam 2017-01-19 10-02-59-168

โดยนางสาวศุภลักษณ์ฯ ได้เข้ามากระชากผมตนเอง และตบเข้าที่ใบหน้าจนตนเองล้มลงกับพื้นถนน ซึ่งหนึ่งในกลุ่มนั้นไม่พอใจที่ตนเองไม่ไปทำงานรับแขกให้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ตนเองได้หนีออกจากบ้านและมาหางานทำ ซึ่งเพื่อนได้แนะนำบอกว่าจะให้มาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหาร แต่เมื่อมาถึงกลับให้ขายบริการ และให้ทำหลายครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งจะต้องจ่ายเงินค่านายหน้าให้กับแม่เล้า และบางครั้งก็ไม่ได้เงิน อีกทั้งตนเองก็ถูกชักชวนให้เสพยาเสพติดจนเมาก่อนจะให้ไปขายบริการ โดยในแต่ละครั้งจะถูกให้ค่าตัวในราคา 1,100 – 1,500 บาท ซึ่งตนเองจะได้เงิน 500 บาท ส่วนที่เหลือแม่เล้าจะเก็บไปเป็นค่านายหน้า

อย่างไรก็ตาม จะได้สอบสวนเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดก่อนแจ้งข้อกล่าวหาอื่น ๆ เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเยาวชนอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น จึงขอฝากบอกแม่เล้าทั้งหลาย อย่าได้บังคับใจใครโดยเฉพาะเด็ก เยาวชนทั้งหลาย จับได้แบบนี้แล้วต้องจัดการให้หนัก