เศร้า!! ครอบครัวประสบอุบัติเหตุ สามีสาหัสลงไปดึงร่างภรรยาขึ้นมาจนฟุบเสียชีวิตทั้งคู่ ลูกวัย 2 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพพ่อ-แม่ทั้งคืน เป็นภาพสะเทือนใจยิ่งนัก

เศร้า !! เด็กน้อยวัย 2 ขวบ ซึ่งได้เดินทางไปกับพ่อแม่ โดยรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง แต่ระหว่างทางได้เกิดอุบัติเหตุ จนคนที่เป็นแม่นั้นเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนพ่อบาดเจ็บสาหัส แต่ได้พยายามที่จะไปอุ้มประคองร่างภรรยา และเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่เด็กน้อย 2 ขวบที่นั่งเฝ้าพ่อกับแม่อยู่นั้น ไม่ได้รู้เลยว่าพ่อกับแม่นั้นเสียชีวิตแล้ว จนกระทั่งมีคนมาพบเห็น

4

.

1

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้น อ.พนมสารคาม จว.ฉะเชิงเทรา ความรักที่ยิ่งใหญ่ ของทั้งคู่ สามี ซึ่งบาดเจ็บสาหัส ได้พยายามนำตัวเอง ไปดึงร่างภรรยาที่ ประสบอุบัติเหตุ ขึ้นจากร่องน้ำข้างทาง ด้วยความรัก แม้ตัวเองจะบาดเจ็บสาหัสขนาดไหน ซึ่งไม่ทราบเลยว่า ภรรยาของตนนั้นได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อนำร่างภรรยาขึ้นมาตัวเองที่มีบาดแผลฉกรร บริเวณช่องท้อง ก็ ไม่สามารถ ที่จะ ทนพิษบาดแผลไหว จึงเสียชีวิต ฟุบคาร่างภรรยา

3

.

5

แต่ ยิ่งไปกว่านั้น ลูกน้อย อายุ 2 ขวบที่มาด้วยกัน นั่งเฝ้าร่างที่ไร้วิญญาณของ พ่อ และ แม่ ตลอดทั้งคืน โดยไม่รู้เลยว่า ร่างนั้นไร้ซึ่งวิญญาณ เด็กน้อยผู้ไร้เดียงสา มันเป็นภาพที่เจ็บปวด มากสำหรับ ผู้พบเห็น 2 ชีวิตจากไป ทิ้ง 1 ชีวิต ไว้ข้างหลัง