สุดช้ำ!! หนุ่มไร้ที่พึ่งโพสต์ขอความเป็นธรรม “แม่โดนแทง เผาซ้ำ” จากคนใจหมาแถมมันยังลอยนวล คอยเย้ยอย่างมีความสุข

สุดช้ำ!! หนุ่มไร้ที่พึ่งโพสต์ขอความเป็นธรรม “แม่โดนแทง เผาซ้ำ” ชาวเน็ตแห่แชร์เรื่องจากสมาชิกเฟซบุ๊ก BOok GEe ซึ่งได้ขอความเป็นธรรมหลังจาก เกิดเหตุการณ์มารดาถูกทำร้ายร่างกาย โดยแทงและจุดไฟเผาตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนที่มารดาจะเสียชีวิตลง สาเหตุมาจากปัญหาระหว่าง ลูกสาวของผู้ตายอยากเลิกกับผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมและบุกเข้าทำร้ายในบ้าน

bandicam 2017-01-18 18-52-57-978

.

1

.

4

แซม กิติพงษ์ ไชยวงศ์…คุณเป็นใครถึงได้ไม่มีจิตสำนึกขนาดนี้ บุกบ้านแม่ผม แทงแม่ผม แล้วเอาน้ำมันราด จุดไฟเผาแม่อีก ให้ท่านทุกทรมานอยู่โรงพยาบาลจนท่านทนไม่ไหว..จากผมไป…ใจคุณทำด้วยอะไร แม่ผมไปทำอะไรให้คุณนักหนา แล้วมีหน้าไปโพสต์ยกนิ้วภูมิใจไร้จิตสำนึกมาก ฆ่าแม่คนอื่น…แล้วภูมิใจที่ได้กลับมากินข้าวต้มฝีมือแม่ที่บ้าน…เพื่อนๆช่วยกันแชร์ครับ คนใจหมาแบบนี้ ขอความเป็นธรรมให้กับแม่ผม แชร์ให้ถึงผู้รักษากฏหมายเมืองไทย “อย่าให้มันได้กินข้าวต้มกับแม่มันอีก”

2

.

3

.

5

เหตุเกิดเมื่อที่ 1 ตุลาคม 2559 ครับ นายแซม บุกเข้ามาบ้านแม่ตอนตี 1 ที่บ้านมี แม่ น้อง กับลุงที่พิการเป็นอัมพาตอีกคนนึงอยู่บ้านนายแซมเตรียมมีด และนำ้มันมาครับ บุกเข้ามาแทงน้องแล้วน้องตะโกน ให้ช่วย แม่เลยรีบวิ่งออกมา มันแทงแม่จนล้มลง แล้วเอาน้ำมันราดแม่แล้วจุดไฟเผาครับ แล้วหลบหนีไป น้องไปรีบตามคนข้างบ้านมาดับไฟ แล้วพาแม่ส่งโรงพยาบาล น้องถูกแทงเหมือนกัน แต่แม่เจ็บหนักกว่าคือ
ถูกไฟไหม้บริเวณเท้าจนถึงก้น และบริเวณแขน นอนทรมานอยู่โรงพยาบาลมาเป็นเวลา 3 เดือนกว่า จนตอนนี้แกท่าจะทนไม่ไหวจริงๆ เลยจากไปเมื่อคืนที่ผ่านมาครับ

นายแซม คบหาเป็นแฟนกันน้องครับแต่แม่ไม่ชอบ และไม่สนับสนุน เพราะชอบทำร้ายร่างกายน้อง (มีรูปน้องตอนถูกทำร้ายด้วยครับ) ทำให้แม่พยายามให้เลิกยุ่งเกี่ยวกัน ให้น้องมาอยู่บ้าน แต่นายแซมก็จะขู่ว่าถ้าไม่มาจะมาฆ่าทุกคนให้หมดตลอด จนวันที่ 28 กันยายน ผมกลับบ้าน(ปกติผมจะทำงานต่างจังหวัดค่อนข้างบ่อยครับ) เลยพาน้องและแม่ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน โดยมีพ่อของนายแซมมาเป็นพยานด้วย ว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกัน และห้ามมาขู่ฆ่าทำร้ายร่างกายกันอีก โดยพ่อของนายแซม ก็รับปากกันว่าจะไม่ให้ลูกมายุ่งเกี่ยวกับครอบครัวเราอีก ผมก็เลยไปทำงานต่างจังหวัดตามปกติ แต่มาเกิดเรื่องขึ้น

ตำรวจจับนายแซมได้วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลา นายแซม นอนคุกที่สถานีตำรวจ คืนวันที่ 6 ตุลาคม ตำรวจนำตัวฝากขังนายแซมวันศุกร์ที่7 ตุลาคม แต่ได้รับการประกันตัวจนถึงปัจจุบัน สรุปคือนายแซม นอนคุกที่สถานีตำรวจคืนเดียว ตั้งแต่เกิดเรื่อง แล้วเรื่องนี้ก็เงียบมากครับ ทางบ้านเดือดร้อนกันมาก เพราะปกติ แม่จะเป็นดูแลเช็ดขี้เยี่ยวลุงที่เป็นอัมพาต แต่คนร้าย กับใช้ชีวิตอยู่ในสังคมอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งไม่เป็นธรรมกับแม่ผมเลยครับ ผู้โพสต์ได้กล่าวไว้