นี่มันยุคอะไร?! แม่วัยรุ่นสุดเหี้ยมทำร้ายลูกวัย 5 เดือน เลือดคั่งในสมองจนเสียชีวิต พอรู้สาเหตุที่ทำย่าถึงกับทรุด ทำไมถึงคิดแบบนี้กับลูกในไส้

จากกรณีนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พาน.ส.รุ่ง (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี เข้าพบ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 และ พ.ต.อ.พิทักษ์ ปัญญาพร ผกก.สน.บุปผาราม เพื่อติดตามคดีที่ น.ส.จอย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ลูกสะใภ้วัยโจ๋ ของ น.ส.รุ่ง ทำร้ายร่างกายด.ญ.พี ลูกสาว วัย 5 เดือน จนกะโหลกร้าว เลือดคั่งในสมอง 2 จุด ร่างกายบอบช้ำหนัก ที่สน.บุปผารามวานนี้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ด.ญ.พี วัย 5 เดือน หลังจากแพทย์ได้ช่วยเหลือทำการผ่าตัด นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่ที่ห้องไอซียู รพ.ศิริราช ตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีพร้อมญาติจะเดินทางไปรับศพที่นิติเวช รพ.ศิริราช ในเวลา 12.00 น.วันนี้

4(2545)

ทั้งนี้มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บุปผาราม ได้ทำการจับกุมตัวน.ส.จอย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี แม่วัยโจ๋ มาทำการสอบสวน เบื้องต้นแล้ว โดยให้การรับสารภาพว่า ไม่พอใจที่ใครๆ ต่างก็รักและเอ็นดู ด.ญ.พี แม้กระทั่งพ่อของลูกเองก็ตาม และเด็กชอบร้องงอแงจนทำให้โมโห ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสหวิชาชีพเพื่อดำเนินการต่อไป

2(4028)