สยอง!! โจ๋วัย 17 คลุ้มคลั่งใช้ขวานฆ่ายกครัว “ย่า-พ่อ-น้องสาว” สาเหตุมาจากโลกออนไลน์ ภัยที่น่ากลัวในหมู่วัยรุ่น

เว็บไซต์ของรัสเซียนำเสนอเรื่องราวสุดสยอง การฆาตกรรมยกครัว ที่หมู่บ้านซอสนอฟกา มณฑลตัมบอฟ ตอนกลางของรัสเซีย

อเล็กซานเดอร์

alex

เมื่อวัยรุ่นชายใช้ขวานจามคุณย่าวัย 67 ปี บิดาวัย 43 ปี และน้องสาววัย 14 ปี ขณะนอนหลับหลายครั้ง คุณย่าและน้องสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนบิดาถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขวานที่ใช้ก่อเหตุ

axe

ที่เกิดเหตุพบเตียงนอนเปื้อนเลือด และขวานที่ใช้เป็นอาวุธ ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยทราบชื่อ นายอเล็กซานเดอร์ อายุ 17 ปี ให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาฆาตกรรม

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า หลังก่อเหตุนายอเล็กซานเดอร์รีบไปหาเพื่อนบ้านขอให้โทร.เรียกรถพยาบาล ขณะที่ข้อมูลเบื้องต้นระบุว่า นายอเล็กซานเดอร์เล่นการพนันออนไลน์ และขอยืมเงินที่บ้าน 2 แสนรูเบิล (ราว 100,000 บาท) แต่ถูกปฏิเสธ จึงเกิดบันดาลโทสะ ตัดสินใจฆ่ายกครัวเพื่อล้างแค้น

เตียงนอนเปื้อนเลือดที่เกิดเหตุ

blood

อย่างไรก็ตาม รายงานอีกด้านระบุว่า นายอเล็กซานเดอร์เริ่มมีปัญหาทางจิตใจ หลังจากที่แม่เสียชีวิตด้วยมะเร็งเมื่อ 3 ปีก่อน และบิดามีแฟนใหม่ จึงกลายเป็นเก็บตัวและไม่พูดคุยกับใคร

alex-dad

เพื่อนสนิทกล่าวว่า ตั้งแต่ที่แม่ตาย นายอเล็กซานเดอร์ไม่เชื่อในพระเจ้า และเชื่อว่าพระเจ้าทรยศ ส่วนสาเหตุฆาตกรรมยกครัวต้องการสร้างกลุ่มซาตานขึ้นมาต่อต้านพระเจ้า

อเล็กซานเดอร์ในห้องพิจารณาคดี

142be702f6a3558430d4c3c558a52401__1200x630

ศาลมณฑลตัมบอฟพิพากษากักขังนายอเล็กซานเดอร์ 2 เดือน และจะมีการตรวจสอบจิตเวชสำหรับการกำหนดสภาพจิตใจขณะก่อเหตุในเวลานั้นต่อไป

บิดา และ น้องสาวของอเล็กซานเดอร์

alex-sis