สยองกว่านี้มีอีกไหม?! หนุ่มอเมริกันเจ็บหนัก “ปากเละ-ฟันแตก 7 ซี่” เหตุจากบุหรี่ไฟฟ้าระเบิดคาปาก เห็นแค่ซากก็สยิวแทบไม่กล้ามอง

สยอง !! หนุ่มชาวรัฐไอดาโฮ ประเทศสหรัฐอเมริกา เจ็บหนัก “ปากเละ-ฟันแตก 7 ซี่” สาเหตุเกิดจากที่เขาใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่มันเกิดระเบิดคาปากเขาซะอย่างนั้น และไม่เพียงแต่ปากและฟันที่เจ็บเท่านั้น แรงระเบิดของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาตราฐานมันยังทำให้สภาพในห้องของเขาพังอีกด้วย

1

.

2

.

3

.

4

.

5

แอนดรูว์ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาเป็นปีแล้ว และบุหรี่ไฟฟ้าของเขาอันนี้ได้มาตรฐานดีทุกอย่าง ไม่มีการดัดแปลงใด ๆ อีกทั้งแบตเตอรี่ก็อยู่ในสภาพดีไม่ได้เสื่อมคุณภาพ เขาจึงไม่เคยคาดคิดเลยแม้แต่น้อยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับเขา เหตุการณ์สุดระทึกขวัญนี้เกิดขึ้นขณะที่แอนดรูว์ยืนสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในห้องน้ำ อยู่ดี ๆ มันก็เกิดระเบิดขึ้นมาอย่างแรง แรงระเบิดทำให้อ่างล้างหน้าถึงกับแตก สภาพห้องของเขาเละเทะ

6

.

7

แต่หลังจากที่เขาออกจากโรงพยาบาลเขาก็ได้โพสต์เรื่องราวสยองเรื่องนี้ และอยากให้ทุกคนทราบเรื่องและแชร์กันให้มากๆถึงอันตรายที่เกิดขึ้น เขาอยากให้ทุกคนเลิกใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะบุหรี่ไฟฟ้าและแบตก็อยู่ในสภาพที่ดี ไม่น่าเชื่อว่ามันจะระเบิดขึ้นมาได้

8

.

9

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Andrew Hall