เศร้า!! เพื่อนสาวทอมเผย เจ้าตัวมาเข้าฝันให้ร้องเพลงนี้ในวันเผา ทำเอาน้ำตาร่วง รู้เลยวิญญาณเธอคงไม่มีความสุข

เศร้า!! หลังจากที่ทำพิธีสวดสพสาวทอมครบกำหนด ล่าสุดก็มาถึงวันเผา แต่เพื่อนสาวทอมเผย เจ้าตัวมาเข้าฝันให้ร้องเพลง “แผลเก่า” ของนักร้องลูกทุ่งหญิงชื่อดัง จินตรา พลูลาภ ซึ่งเป็นเพลงที่น้องหญิงชื่นชอบอย่างมาก แต่ก็ไม่ทันการ เพราะเนื่องจากทางญาติไม่ได้เตรียมการไว้จึงไม่มีโอกาสร้องให้ฟังในครั้งนี้

1

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 16 มกราคม 2560 ซึ่งเป็นวันกำหนดฌาปนกิจศพ น.ส.สุภัคสรณ์ นั้น มีนายฐานิสร์ เทียนทอง อดีต รมช.มหาดไทย เป็นประธานในพิธี ซึ่งในงานเต็มไปด้วยญาติ เพื่อนฝูง และคนรู้จัก ซึ่งน้องชายของ น.ส.สุภัคสรณ์ ได้บวชหน้าไฟให้พี่สาวเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลหลังผู้เป็นพี่ต้องจากไปโดยไม่มีวันกลับ

2

โดยหลังจากเคลื่อนศพ น.ส.สุภัคสรณ์ ขึ้นสู่เมรุ บรรดาเพื่อนๆ ที่ร้านอาหารอีสานหมู่เฮา ที่น้องหญิงทำงานเป็นนักร้อง สวมชุดพื้นบ้านมาร่วมเซิ้งหน้าศพ เป็นการส่งวิญญาณเพื่อนสู่สุคติด้วย อีกทั้งยังได้มีการเปิดเพลงของจินตรา พูนลาภ ซึ่งเป็นเพลงที่น้องหญิงชอบร้องในห้องอาหารด้วย

bandicam 2017-01-17 09-46-30-383

สำหรับบรรยากาศในงานศพ น.ส.สุภัคสรณ์ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยผู้เป็นบิดา-มารดา ต่างร่ำไห้ด้วยความคิดถึงลูกสาวตลอดเวลา ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยจากเพื่อนสนิทผู้ตายว่า น.ส.สุภัคสรณ์ มาเข้าฝันขอให้ร้องเพลงแผลเก่าเป็นครั้งสุดท้าย แต่เนื่องจากทางญาติไม่ได้เตรียมการไว้จึงไม่มีโอกาสร้องให้ฟังในครั้งนี้

ทั้งนี้ก็ขอให้ผู้เสียชีวิตไปสู่สุคติ และขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต ตอนนี้เรื่องทุกอย่างก็ได้คลี่คลายลงแล้ว คนที่ทำผิดก็คงได้รับกรรมที่ทำลงไปอย่างสาสมทีเดียว และเชื่อว่าใครทำดีต้องได้ดี ทำชั่วต้องได้รับผลกรรมที่ทำอย่างแน่นอนไม่มีใครหนีกรรมได้พ้น