ญาติเข้าแจ้งความด่วน!! หลังเห็นพฤติกรรมชายหนุ่มสุดจะโรคจิต ทำกับสัตว์เลี้ยงของตนได้ลงคอ

ชายโรคจิต !! ญาติเห็นทนพฤติกรรมไม่ไหว รีบแจ้งความ หลังเก็บความสงสัยไว้นาน เพราะสุนัขเพศเมียตัวนี้มีอาการแปลกๆ อยู่เสมอ เมื่อได้ถามชายหนุ่มก็ได้คำตอบว่าเจ้าสุนัขตัวนี้มันป่วยมันถึงได้มีอาการแปลกๆ จนกระทั่งญาติเห็นกับตาตัวเองว่าชายคนนี้แอบมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขเพศเมีย พันธ์พิทบูล ถึงได้รู้ความจริงจึงรีบแจ้งตำรวจ

page

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2560 ในเมืองเพนซาโคลา รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ญาติของแบรดลีย์ได้บังเอิญเห็นเหตุการณ์ขณะที่เขากำลังข่มขืนกระทำชำเราเจ้า “เบบี้เกิร์ล” สุนัขพันธุ์พิทบูลที่เลี้ยงไว้ เธอเห็นทุกอย่างอย่างชัดเจน เนื่องจากตอนที่ก่อเหตุเขาไมได้ปิดประตูห้อง เมื่อแบรดลีย์รู้ว่าถูกจับได้ จึงผละจากเตียงแล้วล็อกประตูห้องโดยทันที ญาติผู้เห็นเหตุการณ์ช็อกและตกใจอย่างมาก เธอกล่าวว่าเจ้าเบบี้เกิร์ลส่งเสียงร้องอย่างทรมานตอนที่มันถูกกระทำ เธอยังกล่าวอีกว่าเจ้าหมามีอาการแปลกมาตลอดและเธอได้ยินมันร้องคร่ำครวญแบบนี้มาเป็นเวลานานกว่า 3 ปีแล้ว เมื่อถามแบรดลีย์ว่ามันเป็นอะไร เขาก็ตอบบ่ายเบี่ยงไปว่ามันแค่ไม่สบายเท่านั้น

1

เมื่อทราบความจริงว่าเบบี้เกิร์ลถูกทารุณ เธอจึงไม่สามารถทนได้และแจ้งตำรวจทันที เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมแบรดลีย์และส่งตัวเบบี้เกิร์ลไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์กล่าวว่าเจ้าหมาผู้น่าสงสารอยู่ในสภาพสั่นกลัวและกราดเกรี้ยว มันมีร่องรอยถูกทารุณกรรมทางเพศจริงดังที่ญาติของแบรดลีย์กล่าว ด้านพ่อของแบรดลีย์ กล่าวว่าไม่เคยรู้พฤติกรรมของลูกชายมาก่อน ด้านญาติที่แจ้งความจึงบอกว่า เขาโกหกเพียงปกป้องลูกชายตนเองเท่านั้น

2

ก็ไม่น่าเชื่อว่า ประเทศที่มีความเจริญมากๆ แต่ก็ยังมีคนจิตใจตกต่ำ สกปรก ที่ทำกับสัตว์เลี้ยงของตนเองได้ลงคอ แบบนี้ต้องพบจิตแพทย์ด่วน เพื่อรักษาอาการโรคจิตวิตถาร และจัดการขั้นเด็ดขาด เพราะขืนปล่อยไว้อาจเป็นคนที่ต้องเจอกับคนโรคจิตแบบนี้ แต่เบื้องต้นเขาถูกตั้งข้อหาร่วมประเวณีและทารุณกรรมสัตว์แล้ว