ขนลุก!! “น้องหญิง” ครวญเพลงสุดท้ายในชีวิต เหมือนรู้ชะตาต้องพบจุดจบอย่างสยอง ฟังแล้วเศร้าจับจิต

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ น้องหญิง สาวทอม วัย 28 ปี ที่ถูกกลุ่มคนร้ายอุ้มฆ่าและนำศพไปฝังไว้หลังรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน พื้นที่ จ.กาญจนบุรี นับเป็นคดีสะเทือนขวัญที่ประชาชนทั้งประเทศให้ความสนใจ เนื่องจากผู้ต้องหาบงการจ้างฆ่า “น้องหญิง” เป็นคนมีสี ที่มีตำแหน่งเป็นถึง ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ที่ชื่อ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายใช้วิธีโหดเหี้ยมในการฆ่า ด้วยการรัดคอขันชะเนาะ และอาจจะมีการล่วงละเมิดทางเพศผู้ตายด้วย โดยสาเหตุการสังหารโหดครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังคงมุ่งประเด็นไปที่การหึงหวง ที่น.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง มาติดพันกับ น.ส.กรรณิกา หรือ ดาว กรุมรัมย์ กิ๊กสาวของตนเอง

2(3971)

ทั้งนี้ น้องหญิง เป็นนักร้องประจำร้านอาหารแห่งหนึ่ง ด้วยความที่เป็นทอมหน้าตาดี ประกอบกับร้องเพลงเพราะ ทำให้ “น้องหญิง” เป็นขวัญใจของบรรดาลูกค้าเป็นอย่างมาก ล่าสุด เพจ อีจัน ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ โดยอ้างว่าเป็นเสียงของ “น้องหญิง” ที่ร้องเพลงสุดท้ายก่อนถูกอุ้มฆ่าฝังดิน โดยน้องหญิงได้เลือกร้องเพลง “แผลใหม่” ของนักร้องสาวชื่อดัง “จินตหรา พูนลาภ” ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่า เพลงที่ “น้องหญิง” เลือกมาร้องนี้ น่าจะสื่อความหมายไปถึง “เธอคนนั้น”

โดยเพจ อีจัน ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ความยาว 1.58 นาที พร้อมเขียนข้อความบรรยายรายละเอียด ดังนี้

#เสียงสุดท้าย น้องหญิงร้องเพลง “แผลใหม่” ของ จินตหรา พูนลาภ ร่วมไว้อาลัยน้องหญิง #เหยื่ออุ้มฆ่า พิธีฌาปนกิจ วันจันทร์ ที่ 16 มกราคม 2560 เวลา 14.00 น. ที่วัดคลองเจริญบุญ บ้านคลองอีแตก ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว

15966046_1851407511807653_515506

สำหรับเพลง : แผลใหม่ ขับร้องโดย “จินตหรา พูนลาภ”

อัลบั้ม: จินตหราครบเครื่องชุดที่ 9 เมียหลวงทวงสิทธิ์ ค่ายอาร์สยาม
เนื้อร้อง/ทำนอง โดย : พยัต ภูวิชัย
เรียบเรียง โดย : สมศักดิ์ พิลารัตน์

เราไปฟังคลิปเสียงเพลงสุดท้ายของเหยื่ออุ้มฆ่ากัน #ไว้อาลัยน้องหญิงเหยื่ออุ้มฆ่า