หลอน!! “ตาวัย 61” ถูกผีจ้างขับรถมาส่งกลางสวนยาง พอได้ฟังกำนันเปิดเผยเรื่องราวแบบนี้ ขนลุกยกมือท่วมหัว โชคดีที่รอดมาได้

หลอนสะพรึง !! “ตาวัย 61” ถูกผีจ้างขับรถมาส่งกลางสวนยาง โดยมีหญิงวัยกลางคนเหมารถราคา 300 บาท จ.กาฬสินธุ์ ให้มาส่งที่บ้านคำแคนน้อย ม.9 เพื่อมาเอาข้าวสาร จนฟ้าสาง ปรากฏว่าหญิงวัยกลางคนหายไปต่อหน้าต่อตาและจากที่มีหมู่บ้านกลับกลายเป็นป่าสวนยาง ได้แต่ยืนช็อคอยู่ในสวนยางจนชาวบ้านมาเจอเข้าและให้การช่วยเหลือถึงขั้นต้องให้พระมาสะเดาะเคราะห์กันเลยทีเดียว

bandicam 2017-01-15 17-52-01-943

นายสมบัติ ต้นคำ กำนัน ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อตอน 05.00 น. ได้มีลูกบ้านมาบอกว่ามีรถกระบะ ไม่ทราบรุ่น สีขาว ทะเบียนจำได้เพียง 6513 กาฬสินธุ์ ประสบอุบัติเหตุที่ป่าสวนยาง หมู่ 9 ต.เขาหลวง จึงได้สั่งให้ลูกบ้านไปดูและช่วยเหลือ โดยพบนายเสา ไม่ทราบนามสกุล อายุ 61 ปี อยู่ที่บ้านหนองแซง อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ยืนตกใจ มีอาการช็อกอยู่ในเขาป่าสวนยาง

bandicam 2017-01-15 17-53-30-055

นายเสา กล่าวว่า ได้มีหญิงวัยกลางคนเหมารถราคา 300 บาท จาก จ.กาฬสินธุ์ ให้มาส่งที่บ้านคำแคนน้อย ม.9 บอกระยะทางเพียง 30 ก.ม. เพื่อมารับข้าวสารจำนวน 3 เกวียน จนมาถึงที่บ้านคำแคนน้อย ตอนตี 5 ยังมืดอยู่ พอเห็นได้ว่าเป็นหมู่บ้าน และถนนลาดยาง แต่เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นปรากฏว่าหมู่บ้านกลายเป็นสวนป่ายาง หญิงวัยกลางคนก็หายตัวไป ทำให้นายเสาถึงกับตกตะลึง จนลูกบ้านมาเห็นนำตัวพร้อมรถลงมาจากเขาป่าสวนยาง จนชาวบ้านสงสัยว่าที่ตำบลเขาหลวง อ.วังสะพุง ไม่เคยมีหมู่บ้านคำแคนน้อยมาก่อน

bandicam 2017-01-15 17-52-53-189

ทางด้าน นายสมบัติ กำนัน กล่าวว่า ตนเองเกิดที่นี้ โตที่นี้ และเป็นกำนันที่นี้ ยังไม่เคยได้ยินหมู่บ้านคำแคนน้อยเลยสักครั้ง ก็ไม่รู้ว่าตาเสาแกมาได้อย่างไร แต่เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ก็มีลักษณะนี้เหมือนกัน แต่เหมารถจาก อ.ภูเรือมาส่งที่บ้านคำแคนน้อย สถานที่เดียวกัน แต่อยู่คนละฝั่งถนน บอกว่ามีหญิงวัยกลางคนเหมารถให้มาส่ง

จนกระทั่งสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ “โสดตลอด ทั้งวันทั้งปี” ได้โพสต์คลิปขณะที่มีพระกำลังทำพิธีสะเดาะเคราะห์ พร้อมข้อความระบุว่า “ผีบังบด จ้างคนกาษสินโดยเหมารถมาเอาข้าว จังหวัดเลย อำเถอวังสะพุง ตำบลเขาหลวง บ้านนาหลวง เพียง สามร้อยบาท

ใครที่ได้เจอเหตุการณ์หลอนแบบนี้กับตัวเอง คาดว่าคงจับไข้ไปหลายวัน แหม่มาหลอกหลอนกันให้กลัวแบบนี้ น่าจะให้คุณตาถูกหวยบ้างนะคะคุณผี ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนก็ไม่น่ามาหลอกกันเลยนะ คราวหน้าคุณตาจะรับจ้างใครก็ควรจะเช็คให้ดีนะคะว่าเขามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่