เจ้าของสวนสุดตะลึง!! ขณะเดินสำรวจ “สวนมะเขือ” ยามเช้า พอเปิดดูตามต้นแทบผงะ เมื่อเห็นผลของมัน ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ดเพียบ

ฮือฮา !! เจ้าของสวนมะเขือสุดตะลึง นายสินป์ธิโชค สุวรรณคีรี อายุ 35 ปี ชาวสาว อ.ด่านซ้าย จ.เลย ปลูกมะเขือม่วง แต่ปรากฏว่ามีมะเขือม่วงผลหนึ่งมีรูปร่างแปลกตาผิดไปจากผลอื่น มีบางส่วนยื่นออกมาคล้ายกับอวัยวะเพศชาย ชาวบ้านทราบเรื่อง จึงมีคนแห่ไปขอเลขเด็ดกับเพียบ ตามความเชื่อของชาวบ้าน

3

นายสินป์ธิโชค เปิดเผยว่า ที่บ้านปลูกมะเขือม่วงไว้ขายกว่า 10 ต้น แต่เมื่อมาเก็บผลก็ผลที่ต้นหนึ่งประหลาดกว่าต้นอื่นๆ มีติ่งยืนออกมาดูแปลกตา คล้ายกับอวัยวะเพศชายตรงกลางผล ทำให้รู้สึกแปลกใจมากและไม่เคยเห็นมาก่อน จึงตัดสินใจไม่เก็บผลออกมา ปล่อยให้ติดต้นเอาไว้เช่นเดิม ปรากฏว่ามีชาวบ้านในพื้นที่และใกล้เคียงที่ทราบเรื่อง ต่างสนใจอยากเห็นมะเขือม่วงผลดังกล่าว ก่อนจะวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา รวมทั้งตีเลขเด็ดตามความเชื่อส่วนบุคคล บางคนวิเคราะห์เป็นตัวเลข เช่น 16, 28 หรือ 89

ซึ่งมะเขือม่วงจะมีลักษณะเป็นเช่นนี้เท่านั้น

1

.

2

ก็มีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นก่อนวันหวยออกเสมอ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ก็ควรใช้วิจารณญาณในการเชื่อ เพราะในทางวิทยาศาสตร์ถือว่าเป็นเพราะผิดพันธุกรรม แต่ก็อย่างว่าเรื่องโชคลาภอาจมีบางคนมี บางคนอาจจะไม่มีโชคทางนี้ก็ได้ ทางที่ดีควรซื้อแต่พองาม เอาแค่พอลุ้นกันสนุกๆก็พอนะคะ