สะเทือนใจสุดๆ!! หลังชาวเน็ตดราม่า ทำไม? “ผู้พันแอร์” ถึงไม่ดีดตัวออกจากเครื่อง ฟังจากปากนักบิน รู้เลยพวกเค้ารักปชช.แค่ใหน

สะเทือนใจสุดๆ!! หลังชาวเน็ตดราม่า ทำไม? “ผู้พันแอร์” ถึงไม่ดีดตัวออกจากเครื่อง พอไดฟังความจริงจากผู้รู้ได้บอกให้ประชาชนทราบและไม่อยากให้เกิดดราม่าอีกต่อไป โดยเพจ “รั้วของชาติ” ได้บอกไว้ว่า สาเหตุที่นักบินไม่ดีดตัวออกมาเป็นเพราะนักบินทุกคนรู้ดีว่า ต้องประคองเครื่องให้ห่างจากประชาชนให้มากที่สุดแม้ตัวตายก็ยอม แต่ไม่ยอมให้ประชาชนได้รับบาดเจ็บ

bandicam 2017-01-14 19-44-24-828

1

.

4

.

5

.

6

โดยได้โพสต์ไว้ว่า หลายคนสงสัยว่าทำไมนักบินไม่ดีดตัว จริงๆนักบินเขารู้ความผิดปกติของเครื่องอยู่แล้วครับ และดีดตัวทันแน่นอน แต่ที่เขาไม่ดีดตัวออกเพราะถ้าดีดตัวไปแล้วด้านล่างมีประชาชนอยู่แล้วเกิดความเสียหายต่อประชนเขาจะประคองเครื่องบินให้ออกห่างมากที่สุด เหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่เหตุการณ์แรกครับ เคยมีมาแล้วที่นักบินไม่ดีดตัวเพราะจะตกใส่บ้านเรือน นี้แหละครับที่เราเชื่อกันว่าทหารยอมตายเพื่อประชาชนRIP

2

.

3

.

7

เข้าใจเลยว่า ทำไมเขาถึงไม่ดีดตัวออกมาก็เพราะเป็นห่วง กลัวที่จะถูกประชาชน และบ้านเรือนของประชาชน เขาจึงเลือกที่จะยอมตายเพียงคนเดียว นี่แหละนะทหารที่คอยปกป้องประเทศชาติ