เอ๊ะ ยังไง?! “กำนันสนอง” ให้การเหตุ “ผกก.” สั่งอุ้มสาวทอมไปฆ่าทิ้ง แค้นโดนผู้ตายเย้ยแบบนี้ทางเฟสฯ ชายทั้งแท่งใครจะทนไหว

คนสำคัญสารภาพแล้ว !! กำนันสนอง ให้การว่า ได้รับคำสั่งจากพ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อดีตผกก.สภ.บ้านโป่ง ให้หาทีมไปอุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ จึงติดต่อไปหานายโจ๊กให้หาคนมาลงมือ  เพราะรับไม่ได้ที่โดนสาวทอมเหยียดหยามผ่านเฟซบุ๊ค เรื่องชู้สาว ผู้ตายโพสต์ดูถูกต่างๆนาๆ ซ้ำยังให้อวัยวะเพศอีกด้วย จึงทนไม่ได้จึงเกิดเหตุนี้ขึ้น

bandicam 2017-01-14 18-59-09-478

หลังจากพนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลูยื่นขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชันพิจารณาอนุมัติหมายจับ “นายสนอง สมสิทธิ์” อายุ 54 ปี กำนัน ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เนื่องจากพบความเชื่อมโยงกับกลุ่มคนร้ายว่า “นายสนอง” หรือ “กำนันหนอง” ซึ่งเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และมีความสนิทสนมกับ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อดีตผกก.สภ.บ้านโป่ง ผู้จ้างวานในคดีนี้ โดยเป็นผู้รับวางแผน และประสานงานให้ นายนิวัฒน์ หรือ “โจ๊ก” สวยทอง อายุ 32 ปีผู้ต้องหาลำดับที่ 1 กับพวกที่เหลือทำการลงมือ หลังจากรับเงินค่าดำเนินการจาก พ.ต.อ.อำนวย จำนวน 200,000 บาท แล้วมามอบให้นายนิวัฒน์จัดหาทีมงาน ส่วนนายสนองได้รับส่วนแบ่งไป จำนวน 60,000 บาท

bandicam 2017-01-14 18-58-51-020

กำนันสนองกล่าวว่า ผกก.สั่งให้เอาทอมไปฆ่า เพราะรับไม่ได้ที่โดนสาวทอมเหยียดหยามผ่านเฟซบุ๊ค เรื่องชู้สาว โดยผกก.เล่าให้ฟังว่าผู้ตายโพสต์ดูถูก ให้อวัยวะเพศบ้าง เย้ยหยันบ้าง นอกจากนี้ผู้ตายยังโทรมาเย้ยหลายครั้ง โดยเฉพาะเวลาดาวมาอยู่กับผกก. ผู้ตายมักโทรมาหาแล้วบอกว่า “เอาเมียกูคืนมา”

กำนันสนองกล่าวว่า ส่วนปัญหาเรื่องเงินนั้น ผกก.อำนวยเคยเล่าให้ฟังว่าผู้ตายเอาเงินไป 4-5 ล้าน ช่วงที่คบหาอยู่กับดาวประมาณ 1 ปี หลังผกก.ทวงถามหลายครั้ง เลยติดต่อคนชื่อโจ๊กให้มารับงาน หลังจากโจ๊กลงมืออุ้มก็โทรมาบอกเมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ว่าเรียบร้อยแล้ว

bandicam 2017-01-14 18-58-51-020

.

ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ ต้องฟังหูไว้หู ต้องฟังทั้งสองด้าน เพราะเรื่องราวเริ่มกระจ่างมากขึ้น ก็เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เสพสื่อต้องใช้วิจารณญาณจริงๆ แต่ไม่ว่าจะอย่างไร กฏหมายมี ถ้าสาวทอมทำแบบนั้นก็สามารถแจ้งความหมิ่นประมาทได้ ก็ไม่ควรใช้ศาลเตี้ยตัดสินชีวิตใคร เพราะบางคนควรปล่อยให้กรรมสนองเองถึงจะถูกนะคะ

ขอขอบคุณ ข่าวสด