ช็อคทั้งครอบครัว!! หลังพบ “สิ่งมีชีวิตสุดประหลาด” เข้าบ้านก่อนลงมือฆ่าเพราะเชื่อว่าต้องคำสาป พอผู้รู้บอกความจริงแบบนี้ ทำเอาแทบล้มทั้งยืน

ทำเอาแทบช็อค !! เกิดเหตุการณ์พบ “สัตว์ประหลาด” ในบ้านหลังหนึ่งลักษณะ “หัวเป็นแมว ตัวเป็นหนู” โดยเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง ในรัฐสเตนเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ แต่เมื่อพบแล้วด้วยความที่กลัว เพราะคิดว่าเป็นสัตว์ที่ต้องคำสาป จึงได้ฆ่ามันทั้งหมด 4 ตัว

2

 หนึ่งในสมาชิกของครอบครัว เล่าว่า ได้ยินหลังตู้กับข้าว และเมื่อไปตรวจดูก็พบสัตว์ประหลาดดังกล่าว 4 ตัว ติดอยู่ด้านหลังตู้ แต่แทนที่จะช่วยมัน เจ้าของบ้านกลับฆ่ามันทั้งหมด และความจริงก็คือ ศูนย์ป้องกันการทารุณกรรมและช่วยเหลือสัตว์ (SPCA) ในรัฐสเตนเบิร์ก กล่าวว่า พวกมันไม่ควรถูกฆ่า แต่ควรถูกส่งมอบให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบอย่างละเอียดมากกว่า  เจ้าหน้าที่เชื่อว่า สัตว์หน้าตาประหลาดนี้ เป็นแมวที่มีความผิดปกติที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนเท่านั้น และต้องการจะนำตัวอย่างเลือดของมันไปตรวจสอบ

และเจ้าหน้าที่คงต้องนำสัตว์ชนิดนี้ไปตรวจสอบต่อไป และเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เกรงว่าประชาชนจะตื่นตระหนก เพราะเป็นสัตว์ที่ไม่รู้ชนิด จึงขอฝากเตือนมายังทุกคนว่า ถ้าเจอสัตว์มีพิษหรือสัตว์ที่แปลกประหลาด ควรที่จะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาจับไป ดีกว่าที่จะฆ่ามันแบบนี้ แถมยังจะมีโทษที่ฆ่าสัตว์อีกด้วย