ยิ่งสอบยิ่งสยอง!! ทีมอุ้ม “สาวทอม” ตร.สอบพบความโหดก่อนลงมือฆ่า จิตใจพวกมันทำด้วยอะไร ถึงได้เหี้ยมผิดมนุษย์

ยิ่งสอบยิ่งสยอง!! ทีมอุ้ม “สาวทอม” ตร.สอบพบความโหดก่อนลงมือฆ่าสาวทอมเหยื่อแก๊งอดีต ผกก.บ้านโป่ง โดยการทำให้ขาดอากาศหายใจ เชื่อว่าคงทรมานน่าดู จากนั้นจึงนำร่างไป  ฝังดินอยู่ด้านหลังสิตาฌาณารีสอร์ตใน ต.หนองหญ้าปล้อง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

2

ล่าสุด ผลการชันสูตรพลิกศพโดยทีมแพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ สันนิษฐานว่า สาเหตุที่ทำให้ น.ส.สุภัคสรณ์ เสียชีวิตเกิดจากการขาดอากาศหายใจ ซึ่งจากการตรวจสภาพศพพบรอยฟกช้ำเล็กน้อยบริเวณหน้าผาก ภายในกระเพาะอาหารพบเศษอาหารเพียงเล็กน้อย ส่วนบริเวณช่องคลอดและทวารหนักตรวจสอบไม่ได้ เนื่องจากศพเปลี่ยนสภาพไปจากเดิมมาก จึงใช้ก้านสำลีเก็บตัวอย่างเพื่อส่งห้องปฏิบัติการ ตรวจพิสูจน์ต่อไป ชุดสืบสวนเชื่อว่าห้องพักหลังหนึ่งในรีสอร์ท น่าจะเป็นจุดที่ น.ส.สุภัคสรณ์ เสียชีวิต เพราะจากการเก็บพยานหลักฐานภายในห้องของเจ้าหน้าที่สำนักพิสูจน์หลักฐานตำรวจภาค 7 พบรอยหยดเลือด นอกจากนี้ชุดสืบสวนยังคาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมีความรู้ด้านการทำลายหลักฐาน เพราะการถอดเสื้อผ้าเหยื่อ โดยนำร่างสภาพเปลือยฝังดิน หากระยะเวลานานไม่สามารถค้นหาศพพบ แม้เหยื่อมีรอยสักตามร่างกาย การย่อยสลายเสื่อมสภาพเป็นไปตามธรรมชาติ

1

.

3

.

4

.

ตอนนี้ผู้ที่ก่อเหตุ ก็คงต้องรับกรรมที่ทำอย่างสาสมแน่นอน ก็อยากจะให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครหลายคน ที่คิดเป็น กิ๊ก เป็นชู้ เป็นน้อยทั้งหลาย ว่าอย่าไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของเลย มันเป็นบาปจริงๆ และต้องมาเจอกับการหึงหวงจนกระทั่งเกิดการฆ่ากัน ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้เลย