ซึ้ง!! คู่แฝดวัย 10 ขวบถูกแยกตัวไปอุปการะตั้งแต่ทารก โผลกอดกันเมื่อเจอหน้าครั้งแรก แถมพูดเรื่องราวชวนขนลุกแบบนี้ เวลาที่เค้าอยู่ตัวคนเดียว

ซึ้ง!! คู่แฝดวัย 10 ขวบถูกแยกตัวไปอุปการะตั้งแต่ทารก จนได้มาพบกันอีกทีใน 10 ปีต่อมา ทั้งคู่เมื่อเห็นหน้ากันต่างก็โผเข้ากอดกัน ด้วยความดีใจ จนน้ำตาไหลออกมา แฝดทั้งสองเป็นเด็กหญิงชาวจีน แต่ได้ถูกครอบครัวชาวอเมริกานำไปเลี้ยงดูแบบต่างคนต่างไม่รู้จักกัน แต่ก็มีความรู้สึกว่าเหมือนอะไรขาดหายไปในชีวิตตลอด จนกระทั่งได้พบกันทั้งคู่กลับรู้สึกถึงชีวิตที่สมบูรณ์มากขึ้น

1

.

bandicam 2017-01-12 18-16-35-985

ด.ญ.ออเดรย์ โดริ่ง จากรัฐวิสคอนซิน  ด.ญ.เกรซี เรนส์เบอร์รี่ อายุ 10 ขวบ จากรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฝาแฝดหญิงจากประเทศจีนที่ถูกจับแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิดกลับมาเจอพร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครั้งแรก หลังได้รับการเลี้ยงดูตั้งแต่แบเบาะจากคนละครอบครัว ซึ่งเมื่อทั้งคู่ได้เจอหน้ากัน ทั้งคู่รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ต่างก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครขาดหายไป แต่ตอนนี้ทั้งคู่รู้สึกว่าชีวิตมันเติมเต็มจนสมบูรณ์ขึ้น

2

.

3

.

แต่เมื่อทั้งคู่ได้พบกัน แต่ก็ต้องกลับไปอยู่กับผู้ที่อุปการะตนมาตั้งแต่แบเบาะ แต่นั่นไม่เป็นอุปสรรคสำหรับแฝดคู่นี้ ทั้งคู่ยังติดต่อกันเสมอ โดยที่ผู้อุปการะทั้งสองฝ่ายไม่ได้กีดกันให้ทั้งคู่พบกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่น่าเชื่อว่าทั้งคู่ไม่ได้โตด้วยกัน แต่ทั้งคู่ชอบอะไรที่เหมือนกัน นี่แหละนะฝาแฝดถึงอยู่ไกลกัน แต่การชอบกินอะไร หรือเล่นอะไรทั้งคู่ก็ยังชอบเหมือนกันอีกด้วย